“NGÀY HỘI HOA HỒNG” nơi thể hiện của các quý ông Hùng Hậu

Ngày 20/10 vừa qua, tại nhà hàng H, HùngHau Holding đã tổ chức “NGÀY HỘI HOA HỒNG”  để vinh danh người phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ cty nói riêng. Sau khi nhận được thông tin của chương trình gồm có 2 cuộc thi “NÉT ĐẸP HÙNG HẬU” và “MÓN NGON HÙNG HẬU” BTC đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của hầu hết các CBNV HungHau Holdings.

6

 

 

 

Đúng 15h30 tại nhà hàng H đã tràn ngập hoa, quà tặng, bong bóng và bano chào mừng ngày hội, các “đầu bếp” nghiệp dư trong 8 đội thi đã trong tư thế sẵn sàng phục vụ cùng với tiếng cổ vũ động viên của các “fan” nữ trong công ty. Các món ăn đều là những món quen thuộc như: Vịt nấu chao, canh sườn ngũ quả, thịt kho tiêu… nhưng được các anh trình bày rất công phu và ấn tượng bởi các tên gọi “lạ” và “độc” như: “Thịt kho thắm thiết, gỏi bò Tê tái, cá vượt vũ môn, ngưu vương vờn hoa… Sau khi được BGK chấm điểm qua các tiêu chí nghiêm ngặt như: thẩm mỹ, chất lương, thuyết trình, sáng tạo, giải nhất đã thuộc về đội thi “Hạnh phúc đơn sơ” của đơn vị P.Kế toán, giải nhì thuộc về đội Tê Tê của P.Truyền Thông, giải ba thuộc về đội “Đầu bù tóc rối” của đơn vị P.Hành chính nhân sự.

10

8

Cũng trong ngày hội BTC cũng đã trao giải cho cuộc thi “NÉT ĐẸP HÙNG HẬU” với giải nhất thuộc về chị Huỳnh Thanh – P.Kế Toán với tác phẩm “Hợp tác chính xác từng con số” giải nhì thuộc về chị Đoàn Thị Bích Hạnh – p.Hành chính nhân sự vơi tác phẩm “Vĩnh cửu của vẻ đẹp và sự gắn kết”, giải ba thuộc về chị Nguyễn Thị Yến Nhi – P.KDNĐ với tác phẩm “Phụ nữ như những bông hoa giữa cuộc đời này”.

19

Phát biểu trong chương trình Chủ tịch HĐQT Trần văn Hậu đã ghi nhận đóng góp của các nữ CBNV vào sự phát triển của cty và nhắc nhở chị em cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong công việc. Chủ tịch nhấn mạnh “Phụ nữ ngày nay không những phải có 4 tiêu chí: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hâu, Đảm đang” mà còn phải có thêm 4 chữ nữa là “Tự tin” và “Tự trọng” để hoàn thiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.