HungHau Holdings triển khai dự án Văn phòng Xanh, hướng đến trách nhiệm xã hội

HungHau Holdings bắt đầu thực hiện dự án Văn phòng Xanh từ tháng 6/2019 cho văn phòng 613 Âu Cơ với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc thân thiện, mang lại lợi ích cho sức khỏe Người Hùng Hậu và tiết kiệm ngân sách, tài nguyên cũng như chung tay bảo vệ môi trường sống.

Văn phòng xanh đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thiết kế văn phòng theo những ý tưởng Xanh sẽ tạo ra một không gian làm việc thoải mái, tăng năng suất công việc và tính sáng tạo. Không chỉ đó, Văn phòng xanh còn góp phần làm giảm tiêu việc thụ các nguồn tài nguyên như điện, nước, giấy, tối ưu việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không khí trong lành.

Những lợi ích từ việc xây dựng Văn phòng xanh. Nguồn số liệu: green-inno.vn
Tổ chức tập huấn CB-NV thêm thông tin về Văn phòng xanh, các phương án sử dụng hiệu quả tài nguyên chung được Ban QTNS tiến hành từ tháng 6/ 2019

Theo đó, HungHau Holdings khuyến khích CB-NV thiết thực hưởng ứng tiết kiệm và sử dụng hiệu quả các tài nguyên điện, nước, giấy,… Sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời, tăng cường vai trò của các cây xanh trong văn phòng,…

Ngoài ra, HungHau Holdings cũng chuyển đổi từ từ sang sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện, khuyến khích CB-NV và khách hàng gửi file mềm thay cho bản cứng nếu không cần thiết. Hạn chế sử dụng nước đóng chai, thay bằng bình thủy tinh cá nhân,…

Với chủ trương phát triển bền vững, HungHau Holdings đã và đang triển khai nhiều mục tiêu, hoạt động cụ thể hướng đến mục tiêu chung tay cùng cộng đồng, không chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn trong nhiều hoạt động khác của doanh nghiệp.

Ban Giám đốc Điều hành công ty đã và đang vạch ra những kế hoạch cụ thể để giảm bớt sự phung phí khi sử dụng các nguồn tài nguyên, phát triển các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường.

OCHAO – Ống hút bột gạo – Sản phẩm thay thế bảo vệ môi trường của HungHau Foods ra mắt trong thời gian qua đã thiết thực góp phần thực hiện cam kết của HungHau Holdings với xã hội. Sản phẩm ống hút gạo cũng góp phần tiêu thụ lượng bột lớn tại vùng gạo lớn nhất cả nước, tạo việc làm cho hàng trăm lao động

Với những nỗ lực không ngừng cùng những hoạt động thiết thực, HungHau đang tích cực cùng với người tiêu dùng xây dựng lối sống “xanh”, nâng cao nhận thức trong sử dụng nhựa, cùng chung tay xây dựng môi trường bền vững cho thế hệ tương lai.

Việc giúp mọi người nhận thức về các vấn đề biến đổi khí hậu, có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường dẫn đến thay đổi hành vi của mình trong việc xây dựng một môi trường công sở thân thiện môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *