Ai sẽ là Quán quân Hung Hau’s Got Talent năm 2017?

Cuộc thi Hung Hau’s Got Talent năm 2017 đã gần đi đến hồi kết để tìm ra được chủ nhân của danh hiệu “Tài năng Hùng Hậu”, 6 tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua vòng bán kết sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết tại lầu 5 GEM Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1 vào lúc 17h30 ngày 20/01/2017.
Cùng nhìn lai 6 tiết mục đã lọt vào vòng chung kết và dự đoán xem tiết mục nào sẽ giành chiến thắng để nhận những giải thưởng hết sức hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình.

Tiết mục “LK Mùa xuân ơi – Ngày Tết quê em” – Cô Nguyễn Thanh Dung trường ĐH Văn Hiến
Tiết mục “Ngày hội xuân trên HungHau House” của Thầy Dương Bửu Khang – ĐH Văn Hiến
Tiết mục “Mẹ tôi” của ông Nguyễn Văn Liền – Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng HậuTiết mục ”Chất“ của CĐ Vạn Xuân
Tiết mục “Ngày Tết Việt Nam” của Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu
Tiết mục “LK Mùa xuân là của chúng ta” của ĐH Văn Hiến

Toàn gia đình Hùng Hậu hãy cùng tham gia bình chọn giải thưởng “Thí sinh/ Đơn vị được yêu thích nhất” bằng cách điền thông tin cá nhân vào phiếu & đánh dấu X vào 01 thí sinh/ đơn vị trong danh sách 06 thí sinh/ đơn vị tham gia Vòng chung kết HungHau’s Got Talent 2016, điền số người có cùng dự đoán với mình và gửi phiếu bình chọn về đĩa chỉ email quangtd@hunghau.vn. Mỗi người chị được gửi 01 phiếu bình chọn trong thời gian từ 17h00 ngày 16/01 đến 12h00 ngày 19/01/2017 và phiếu bình chọn được xem là hợp lệ khi thực hiện đầy đủ các bước.
Giải thưởng dành cho giải Thí sinh/ Đơn vị được yêu thích nhất trị giá 02 triệu đồng/ tiết mục và giải cho người tham gia bình chọn cũng không kém phần hấp dẫn trị giá 01 triệu đồng/ giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *