Tiệc Tất niên Hùng Hậu 2016 “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên” và những con số ấn tượng

Tiệc tất niên HungHau Holdings là dịp gặp gỡ sau 1 năm làm việc và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên, cũng như nhìn lai năm cũ, chuẩn bị cho năm mới với mục tiêu kết quả kinh doanh trong năm 2017 tăng gấp 3 lần năm 2016. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên được mong chờ nhất đối với toàn thể cán bộ nhân viên HungHau Holdings.

Tiệc tất niên HungHau 2016 với chủ đề “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên” sắp diễn ra tại Lầu 5 GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1 vào lúc 17h30 ngày 20/01/2017. Cùng theo dõi những con số ấn tượng của tiệc năm nay:
Đầu tiên cần nhắc đến trong tiệc tất niên năm nay là sự tham gia của hơn 700 người đến từ hơn 20 đơn vị của 3 khối Giáo dục – Nông nghiệp – Phân phối: Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu , Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu, Công ty Ngư nghiệp Hùng Hậu, Công ty Thủy sản Hùng Hậu số, Công ty Rau quả Hùng Hậu, Nhà máy Nha Mân, Công ty Hùng Hậu Đà Lạt, ĐH Văn Hiến , Trung cấp Vạn Tường, Cao đẳng Vạn Xuân, Cao đẳng Vạn Hạnh và trường Âu Lạc, Công ty xăng dầu Hùng Hậu; Công ty phân phối Hùng Hậu, Happy Food và Happy Noodle trong đó có 04 thành viên mới đáng chú ý ở khối giáo dục là trường Trung cấp Vạn Tường, Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân, Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, Công ty TNHH MTV Đào tạo và Phát triền Nguồn nhân lực Âu Lạc.
Về phần giải thưởng trong chương trình quay số trúng thưởng năm nay có giải thưởng khủng nhất từ trước đến nay: 70 phần quà đặc biệt hấp dẫn có tổng trị giá hơn 250 triệu đồng được ban lãnh đạo công ty dành tặng cho CBNV HungHau, bao gồm các giải thưởng 02 Xe máy Honda Air Blade, 02 Iphone 7 Plus, 02 Smart Tivi Samsung 40 inch, 06 Tủ lạnh Sharp 180 lít, 60 Phong bao lì xì tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/phong bì. Ngoài ra còn có thêm phần giải thưởng 40 triệu đồng cho chương trình Hunghau’s Got Talents.Tham gia Chung kết HungHau’s Got Talent có 06 tiết mục gồm 3 cá nhân và 3 tập thể vượt qua vòng bán kết HungHau’s Got Talent sẽ biểu diễn và tranh tài trong vòng Chung kết HungHau’s Got Talent, VHU đạt kỷ lục với 3 tiết mục vào chung kết và Vạn Xuân – thành viên mới của HHH cũng góp mặt tranh tài tạo thêm phần gây cấn cho chương trình.
Sân khấu năm nay cũng là một điểm đáng ghi nhớ với màn sao và màn hình led khủng, hứa hẹn 1 đêm bùng cháy của HungHauers.
Hẹn gặp toàn thể cán bộ nhân viên HungHau Holdings vào lúc 17h30 ngày 20/01/2016 tại lầu 5 – GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm Q1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.