Giải thưởng khủng hơn 250 triệu trong đêm tiệc cuối năm của HungHau Holdings

Năm 2016 đã khép lại và đã đến lúc HungHau Holdings nhìn lại chặng đường một năm với nhiều thành tích đáng ghi nhớ trong buổi tiệc tất niên 2016 vào lúc 17h30 ngày 20/01/2017, lầu 5 GEM Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1.

Buổi tiệc sẽ tổng kết các hoạt động, thành tích trong năm vừa qua cũng như những mục tiêu trong năm 2017. Năm 2016 vừa qua, bên cạnh các thành tích sản xuất kinh doanh với những con số ấn tượng thì Hùng Hậu cũng được vinh danh tại các buổi lễ trao giải thưởng trong nước cũng như Quốc tế như giải Trusted Brand – là một trong 138 doanh nghiệp tiêu biểu trên khắp cả nước nhận biểu trưng Trusted Brand 2016 vì đã xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển thương hiệu 2016; Công ty CP Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings) với dòng sản phẩm thủy hải sản chế biến HappyFood vinh dự là một trong 88 doanh nghiệp tiêu biểu trên khắp cả nước nhận được Biểu trưng Thương hiệu quốc gia 2016; Nông nghiệp Hùng Hậu còn được Bộ công thưởng công bố là 1 trong 30 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín.
Ngoài ra, trong năm 2016 Hùng Hậu đã chào đón thêm nhiều thành viên mới trong các khối Giáo dục, Nông nghiệp là trường Tung cấp Vạn Tường, Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân, Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, công ty TNHH MTV Đào tạo và Phát triền Nguồn nhân lực Âu Lạc, Công ty TNHH thủy sản số 1, kho lạnh Gió Bấc, công ty TNHH Nha Mân, Thực phẩm Hùng Hậu, Rau củ Hùng Hậu, …
Vì những thành tích đáng ghi nhận đó, Ban lãnh đạo HungHau Holdings đã quyết định dành tặng món quà đặc biệt trong chương trình Lễ Tất niên 2016 với tổng số tiền hơn 250 triệu đồng thông qua chương trình quay số may mắn, dành cho toàn thể nhân viên Hùng Hậu như lời tri ân đến từng thành viên trong ngôi nhà Hùng Hậu. Giải thưởng gồm nhiều hạng mục giải vô cùng hấp dẫn như 02 Xe máy Honda Air Blade, 02 Iphone 7S Plus, 02 Smart Tivi Samsung 40 inch, 06 Tủ lạnh Sharp 180l, 60 Phong bao lì xì tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/phong bì.

Đặc biệt, chương trình Tất niên cũng có một hoạt động thường niên được chờ đợi, là chung kết HungHau’s Got talents với 6 tiết mục xuất sắc nhất của các đơn vị thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *