Trường Trung cấp Vạn Tường cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương 05-15 triệu

Với chính sách đào tạo mới của Trường Trung cấp Vạn Tường, nhà trường cam kết với các học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ đảm bảo 100% việc làm với mức lương từ 5-15 triệu đồng/tháng.

Trường Trung cấp Vạn Tường chào đón những thí sinh đầu tiên đến đăng ký hồ sơ tại trường với cam kết đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngày 16/05, Trường Trung cấp Vạn Tường chào đón những thí sinh đầu tiên đăng ký hồ sơ nhập học tại trường và giành cơ hội ký hợp đồng cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương 05-15 triệu đồng/tháng sẽ được diễn ra vào ngày 25/05 sắp tới. Qua đó với chương trình đào tạo 2,5 năm của Trường Trung cấp Vạn Tường, học viên không chỉ sở hữu 2 tấm bằng: THPT và bằng tốt nghiệp Trung cấp mà còn có cơ hội tiếp cận việc làm đúng với đam mê với những mức lương hấp dẫn khi không cần sở hữu tấm bằng Đại học.

Cơ hội tiếp cận việc làm đúng với đam mê và mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

Ngoài những cam kết ở trên, Trường Trung cấp Vạn Tường còn mang đến những chính sách ưu đãi khác như:

  • Chính sách vay học phí lãi suất 0% trích từ Quỹ khuyến học của Hệ thống Giáo dục HEDU “kết nối niềm tin”.
  • Đóng học phí theo từng tháng.
  • Đào tạo liên thông “Vào Trung cấp – Ra Đại học” chỉ với 6 – 6,5 năm.
  • Miễn học phí theo quy định đối với đối tượng tốt nghiệp THPT đi học Trung cấp tại Trường Trung cấp Vạn Tường.
  • Được xe đưa đón tận nhà.

Ngoài những cam kết của Trường với học viên, còn có nhiều ưu đãi về chính sách học phí, học bổng, chất lượng giáo dục, đào tạo liên thông,… đến từ Hệ thống Giáo dục HEDU.

Đào tạo đa ngành, mang tính linh hoạt, liên thông và hội nhập, đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập. Trường Trung cấp Vạn Tường đang từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thực tế cho xã hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *