IRON MAN Việt Nam 2018 – Nơi vượt qua giới hạn của bản thân

IRONMAN 70.3 Việt Nam 2018 là một cuộc thi gồm 3 môn phối hợp: bơi dưới biển, xe đạp và chạy bộ được tổ chức tại Đà Nẵng. Sự kiện thu hút hơn 1.600 vận động viên đến từ 56 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng tham dự, trong đó VIệt Nam góp mặt 636 vận động viên. Chặng đua bắt đầu từ đường bơi dài 1,9km tại bãi biển Hyatt Regency, đường đua xe đạp 90km trên cung đường bộ dọc theo đường bờ biển Đà Nẵng và kết thúc bằng đường chạy cự ly 21km. Sau khi hoàn thành chặng đua, người tham dự sẽ được nhận một huy chương Ironman do tổ chức WTC (World Triathion Corporation) cấp. Hiện nay, Ironman 70.3 thường được chọn tổ chức tại một số bãi biển dài và đẹp trên toàn thế giới.

IRONMAN 70.3 Việt Nam 2018 thu hút hơn 1.600 vận động viên đến từ 56 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng tham dự.

Đến với Ironman 70.3 Việt Nam 2018, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và truyền cảm hứng cho rất nhiều người Việt nam cũng như các vận động viên trên toàn thế giới. Ironman 70.3 thực sự đã góp phần thúc đẩy phát triển tinh thần thể thao, mang đến cho các vận động viên cơ hội được thi đấu và trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp của TP biển Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những sự kiện thể thao đỉnh cao trong việc vượt khó khăn, thử thách sức bền – sức mạnh của mỗi cá nhân, để định hình một phong cách sống tích cực.

Ông Lâm Trung Hiếu – Phó Giám đốc Công ty CP Di sản Mekong (một đơn vị thuộc HungHau Holdings) đến với cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam 2018 với tinh thần “nỗ lực phá vỡ giới hạn bản thân”.

Một trong những người luôn nổ lực đẩy mạnh và phát triển phong trào thể thao trong HungHau Holdings, Ông Lâm Trung Hiếu – Phó Giám đốc Công ty CP Di sản Mekong (một đơn vị thuộc HungHau Holdings) đến với cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam 2018 với tinh thần “nỗ lực phá vỡ giới hạn bản thân”. Không chỉ mong muốn chinh phục mọi thử thách mà bản thân mình nghĩ sẽ chẳng bao giờ làm được, thông qua sự kiện thể thao đỉnh cao lần này cũng mang hình ảnh, tinh thần và con người của HungHau Holdings đến gần hơn với bạn bè thế giới cũng như là doanh nghiệp trong và ngoài nước.

“Để tham gia cuộc thi Ironman 70.3, Lâm Trung Hiếu đã bắt đầu luyện tập chính thức vào tháng 08/2017 cùng với 9 thành viên khác trong gia đình Hùng Hậu với nhiều thử thách và khó khăn, từ thiếu kinh nghiệm trong việc tập luyện đến trang thiết bị hỗ trợ, dần dần chỉ còn lại một mình Hiếu luyện tập. Với một người chưa bao giờ chơi thể thao, thì việc tập luyện để tham gia Ironman 70.3 lại càng khó khăn hơn bao giờ hết. Ngày đầu tiên tập chạy, chưa bao giờ mình nghĩ mình sẽ chạy được 2km, sau đó dần dần đạt được mục tiêu 5km, 10km,…. Đôi lúc muốn bỏ cuộc chơi nhưng bản thân lại thầm nghĩ “tại sao mình lại chọn môn này để thử thách bản thân”, nhưng với câu thần chú “chiến thắng đã nằm ở vạch xuất phát” vậy tại sao phải lại từ bỏ giữa chừng và thế là cứ tiếp tục duy trì tập luyện để có được thành công như hôm nay. Mục tiêu năm 2019, anh hướng tới thi đấu solo full 3 bộ môn: bơi, xe đạp và chạy bộ” – Anh Hiếu chia sẽ về khoảng thời gian luyện tập, nỗ lực chinh phục mọi thử thách.

Với tinh thần “nỗ lực phá vỡ giới hạn bản thân” truyền cảm hứng cho người Hùng Hậu phát triển phong trào thể thao lớn mạnh, Lâm Trung Hiếu mong muốn tại sự kiện Ironman 70.3 2019 sẽ có nhiều hơn nữa người Hùng Hậu đăng ký tham gia với phấn đấu đưa Ironman 70.3 Việt Nam trở thành sân chơi thể thao cho người Hùng Hậu.

Thông qua sự kiện thể thao đỉnh cao lần này ông Lâm Trung Hiếu mong muốn mang hình ảnh, tinh thần và con người của HungHau Holdings đến gần hơn với bạn bè thế giới cũng như là doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm 2019, Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai giải Ironman 70.3 Vô địch châu Á – Thái Bình Dương. Vì thế, Cuộc thi Ironman 70.3 Đà Nẵng – Việt Nam 2018 đã thực sự tạo được nhiều hơn động lực cho các VĐV tranh tài và tất cả đều xem đó là một cuộc “tổng dượt” quan trọng cho những giải đấu phía trước.

Thành tích của Lâm Trung Hiếu cùng đồng đội của mình trong cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam 2018.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.