Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế ký kết hợp tác cùng với Công ty CP Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ

Sáng ngày 15/05, tại Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế đã diễn ra lễ ký kết hợp tác về chương trình đáp ứng nhân lực chất lượng cao giữa Khoa Dược – Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế và Công ty CP Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế và Công ty CP Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ.

Đến với lễ ký kết, về phía Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế có sự tham dự: Ông Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu Trưởng nhà trường. Về phía Công ty CP Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ có sự tham dự của: Bà Nguyễn Ngọc Tường Vy – Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBNV, giảng viên và học sinh Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế đến tham gia lễ ký kết.

Đây là một trong những chương trình hợp tác thiết thực nhằm đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại trường có công việc ổn định tại Công ty CP Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ, đồng thời Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế cũng cam kết sẽ nâng cao chất lượng đào tạo của học viên đang theo học các ngành chăm sóc sức khỏe tại trường: Dược sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm,… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu nguồn lao động chất lượng cao của phía đối tác cũng như ngoài xã hội. Tại lễ ký kết, Công ty CP Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ cũng trao nhiều phần học bổng dành cho các học viên có thành tích học tập tốt tại Trường, nhằm khuyến kích cổ vũ học viên phấn đấu học tập và rèn luyện tốt.

Lễ ký kết hợp tác mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các học viên đang theo học các ngành chăm sóc sức khỏe tại Trường.

Học bổng dành cho các học viên có thành tích học tập tốt tại trường, nhằm khuyến kích cổ vũ học viên phấn đấu học tập và rèn luyện tốt.

Là một trong những đơn vị thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HEDU, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế đã và đang nỗ lực xây dựng, nâng cao chất lượng đào tạo, chương trình học gắn với thực tế nghề nghiệp, trở thành một địa chỉ uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế, Hệ thống Giáo dục HEDU hiện đang có 5 đơn vị thành viên khác (Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trung cấp Vạn Tường, Trường Mầm non Âu Lạc) với hơn 10.000 học sinh – sinh viên đang theo học, mỗi năm trung bình có hàng ngàn học sinh – sinh viên tốt nghiệp ra trường. Nắm bắt điều đó, HungHau Holdings luôn mong muốn mang đến những ưu đãi và chính sách học tập tốt nhất dành cho các học sinh – sinh viên đến từ Hệ thống Giáo dục HEDU. Với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng, sát vào từng ngành nghề trong thực tế, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, cố vấn học tập giàu kinh nghiệm. Các ưu đãi cho vay học phí với lãi suất 0 đồng, học bổng,… Học sinh – sinh viên Hệ thống Giáo dục HEDU có cơ hội được thực tập và làm việc ngay tại hệ thống các doanh nghiệp trực thuộc HungHau Holdings và các đối tác.

Đào tạo đa ngành, đa bậc, đa loại hình, mang tính linh hoạt, liên thông và hội nhập, đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập. HEDU đang từng bước quy hoạch mạng lưới ngành nghề đào tạo phù hợp và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thực tế cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *