Trường Đại học Văn Hiến Tổng kết Tiếp sức mùa thi 2019

Ngày 30/6 vừa qua, trường Đại học Văn Hiến (Thuộc HungHau Education) đã tổ chức buổi Tổng kết Tiếp sức mùa thi 2019 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của các tình nguyện viên trường Đại học Văn Hiến trong 4 ngày diễn ra kì thi THPT quốc gia. Đồng thời tổ chức giao lưu giữa các C âu l ạc b ộ với sự tham gia của hơn 200 sinh viên.

Được biết Tiếp sức mùa thi là sự kiện thường niên được nhà trường đặc biệt quan tâm, bởi đây là hoạt động ý nghĩa nhằm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ ứng phó kịp thời các tình huống khẩn cấp cho phụ huynh và thí sinh. Năm nay, cụm trường Đại học Văn Hiến có sự tham gia của các tình nguyện viên đến từ các CLB và các bạn sinh viên trong trường, tiếp cận và hỗ trợ thí sinh dự thi và các GV-CBNV trường Đại Học Văn Hiến tham gia hỗ trợ coi thi tại 10 điểm thi ở TP. Hồ Chí Minh, tặng quà, nước uống HODZO và cổ vũ tinh thần cho các thi sinh dự thi.

Nước HODZO tiếp tục đồng hành cùng “Tiếp sức mùa thi 2019”

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đặng Thanh Vũ – GĐĐH PT Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã ghi nhận sự đóng góp của tất cả tình nguyện viên, các cán bộ Đoàn – Hội đã đồng sức, đồng lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc gia. Bên cạnh đó, cũng không quên gởi lời động viên tốt đẹp đến tất cả các câu lạc bộ của Nhà trường.

Trong buổi lễ còn diễn ra hoạt động giao lưu giữa các CLB trong trường với đội Tiếp sức mùa thi, tạo sân chơi lành mạnh, thú vị, tăng sự gắn kết giữa các bạn sinh viên và các CLB trong trường.

Một số hình ảnh khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.