Trường Đại học Văn Hiến tổ chức tiệc thân mật kỷ niệm ngày truyền thống với chủ đề “Trở về”

Tối ngày 30/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Diamond Place, Trường Đại học Văn Hiến tổ chức tiệc thân mật nhằm kỷ niệm ngày truyền thống với chủ đề “Trở về”. Buổi tiệc vinh dự được đón tiếp quý Thầy Cô nguyên thành viên Hội đồng Trường, Ban Điều hành, Cán bộ Quản lý trong các thời kỳ.

Tro Ve 1

Ngày 30/10/2012 là thời điểm đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Trường Đại học Văn Hiến khi chính thức trở thành đơn vị thành viên thuộc HungHau Holdings. Kể từ đó, ngày 30/10 hằng năm là ngày truyền thống của Trường Đại học Văn Hiến, đây là thời khắc để cựu giảng viên, sinh viên được tề tựu trong ngày trở về và cùng kết nối những thế hệ tương lai, mở ra những thành công mới.
Sau khi nhận được sự đầu tư từ HungHau Holdings, Trường Đại học Văn Hiến đã có những thay đổi đột phá với chiến lược phát triển mạnh mẽ và bền vững. Nhiều thay đổi nổi bật qua từng năm như: Số lượng sinh viên tăng mỗi năm, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại, ngành đào tạo đa dạng phù hợp với sự thay đổi của xã hội với 22 ngành đào đại học và 03 ngành trình độ thạc sĩ. Đặc biệt, ngày 12/03/2020 Trường Đại học Văn Hiến được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Các chương trình đào tạo được cải tiến theo các tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hiện nay, có 02 chương trình đào tạo đã được đăng ký kiểm định theo AUN-QA và 04 chương trình đào tạo đăng ký kiểm định theo MOET.
Với mục tiêu tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trải nghiệm thực tế, tạo cảm hứng cho giảng viên, sinh viên Nhà trường không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo, tháng 12/2020 Trường Đại học Văn Hiến sẽ đưa vào sử dụng khu nhà Hiệu bộ và các công trình phụ trợ tại khu Nam Sài Gòn (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) trên khu đất có diện tích 60.000m2.

Tro Ve 2
TS. Lê Sĩ Hải – Phó Tổng Giám đốc Khối Giáo dục Hùng Hậu phát biểu trong buổi tiệc

Trong buổi tiệc thân mật, TS. Lê Sĩ Hải – Phó Tổng Giám đốc Khối Giáo dục Hùng Hậu đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings cùng Quý Thầy Cô nguyên là thành viên HĐQT, BĐH, CBQL đã đặt nền móng đầu tiên và xây dựng văn hóa truyền thống tốt đẹp cho Trường Đại học Văn Hiến.