Giải bóng đá nữ HungHau Cup MyH21 vui vẻ và kịch tích

Chiều ngày 09/01/2021 tại HungHau Campus (Khu chức năng 13E, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM), Giải bóng đá Nữ HungHau Cup myH21 đã diễn ra rất kịch tính và nhiều cảm xúc với sự tham gia của 4 đội: Đội Đồng Thuận (HHA), Đội HHF – Tinh thần Thép, Đội Gia đình số 1 (liên minh HHO-HHC-HHD) và Đội Quyết thắng (HHE).

Đội HHF – Tinh thần thép tích cực tập luyện trước khi ra sân

Với mong muốn tạo động lực và góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua của đơn vị mình, CBNV Khối Thực Phẩm Hùng Hậu (HHF) đang công tác tại Đồng Tháp đã di chuyển từ rất sớm để cùng tham gia ủng hộ đội bóng.

Đội “Gia đình số 1” thể hiện quyết tâm trước khi thi đấu
Với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, nhiều bàn thắng đẹp mắt
Đội Quyết Thắng (HHE) vui mừng khi giành được giải Nhất

Tại trận chung kết, Đội Quyết thắng (HHE) đã giành chiến thắng trước Đội Đồng Thuận (HHA) bằng loạt sút penalty. Tại trận tranh giải Ba, đội Đội HHF – Tinh thần Thép (HHF) đã vượt qua Đội Gia đình số 1 (O-C-D).
Chung cuộc, giải đấu đã xác định được:
• Giải nhất: Đội Quyết thắng (HHE)
• Giải nhì: Đội Đồng Thuận (HHA)
• Giải ba: Đội HHF – Tinh thần Thép (HHF)
• Giải khuyến khích: Đội Gia đình số 1 (O-C-D)
Đồng thời giải đấu cũng đã tìm ra những nhân tố xuất sắc:
• Giải Vua phá lưới thuộc về Cầu thủ Vũ Thị Loan (Đội Quyết thắng).
• Giải Thủ môn xuất sắc thuộc thủ môn Phan Thị Hạnh (Đội Quyết thắng).

Bằng loạt sút penalty, Đội Quyết thắng (HHE) xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.
Đội Đồng Thuận (HHA) giành giải Nhì
Đội Gia đình số 1 (O-C-D) đạt Giải Khuyến khích, đồng thời Cầu thủ Vũ Thị Loan và Thủ môn Phan Thị Hạnh đến từ đội Quyết thắng (HHE) lần lượt đạt giải Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc.
Giải đấu đã thu hút 70 cán bộ – nhân viên nữ tham gia thi đấu và 130 cổ động viên đã tạo nên không khí vô cùng sôi động.
Để tạo nên nhiều dấu ấn đặc biệt cho Giải bóng đá Nữ HungHau Cup myH21 không thể không kể đến sự góp sức của trẻ em HungHau.
Giải bóng đá nữ HungHau Cup MyH21 khép lại với những dấu ấn đậm nét, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất, gắn kết tình thân giữa các thành viên trong Ngôi nhà Hùng Hậu.
Đội bóng đá Nữ Trường Đại học Văn Hiến giành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng ĐH Sư phạm TP.HCM

Cũng trong ngày 09/01/2021, đội bóng đá nữ Trường Đại học Văn Hiến đã xuất sắc chiến thắng 2-0 trước đội bóng ĐH Sư phạm và giành tấm vé bước vào vòng Bán kết Giải bóng đá futsal Báo chí – Giáo dục năm 2020, do Trung tâm phát triển Giáo dục và Đào tạo phía Nam tổ chức.

Có thể nói, trong suốt những năm vừa qua phái nữ HungHau vẫn luôn giữ vững phong độ và tham gia hết mình trong các hoạt động phong trào thể thao. Hy vọng trong thời gian tới, tinh thần ấy sẽ phát huy hơn nữa, góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào của HungHau Holdings.