Đêm trung thu “Ánh trăng Văn Hiến 2020”

Tiếp tục sự thành công từ những năm trước, chuyến xe “Ánh trăng Văn Hiến” do Quỹ Trái Tim Hùng Hậu và Trường Đại học Văn Hiến tổ chức thực hiện, đã tiếp tục lăn bánh đến mảnh đất xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình và xã Tân Thuận Tây, Tp Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp vào ngày 30/09/2020 (Tức 14/8 Âm lịch) và xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 01/10/2020 (Tức 15/8 Âm lịch).

Anh Trang Van Hien 1
Bên cạnh việc tổ chức các gian hàng trò chơi để các em thiếu nhi vui chơi, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu và Trường Đại học Văn Hiến đã trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, với mong muốn mang lại niềm vui, tạo động lực cho các em thiếu nhi năm học mới.

Anh Trang Van Hien 2
Những điều ý nghĩa và đáng nhớ ở “Ánh trăng Văn Hiến” năm 2020:
Trao tặng hơn 400 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập vở và chiếc áo Trường Đại học Văn Hiến. Theo lời người dân địa phương, lần đầu tiên ở trung thu mà các em tham gia được tặng nhiều quà và ý nghĩa đến như vậy.

Anh Trang Van Hien 3

Anh Trang Van Hien 4

Anh Trang Van Hien 5

Anh Trang Van Hien 6
10 gian hàng dân gian vui chơi sinh hoạt và 01 chương trình thi đua trang trí lồng đèn đã tổ chức đến cho các em hưởng ứng tham gia.

Anh Trang Van Hien 7

Anh Trang Van Hien 8

Anh Trang Van Hien 9
Hơn 20 tình nguyện viên sinh viên Văn Hiến và Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã tổ chức một chương trình thiết thực cho gần 2000 các em thiếu nhi địa phương ở vùng sâu vùng xa và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tham gia một trung thu náo nhiệt và ấm áp như vậy.

Anh Trang Van Hien 10
Tổng giá trị thực hiện chương trình gần 40 triệu đồng, trong đó tính đến 17h00 ngày 02/10/2020 đã quyên góp được từ 34 Mạnh thường quân, với tổng số tiền nhận đóng góp được là 24,5 triệu đồng.

Anh Trang Van Hien 11
Chính thức khép lại thêm một mùa trung thu, chuyến xe “Ánh trăng Văn Hiến” năm 2020 đã hoàn thành sứ mệnh của mình, Quỹ Trái tim Hùng Hậu xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến Quý Mạnh Thường quân, Quý Thầy/ Cô/ Anh/ Chị ngôi nhà Hùng Hậu đã luôn quan tâm, ủng hộ chương trình, góp phần mang lại sự thành công và ý nghĩa yêu thương đến các em thiếu nhi kém may mắn. Mong rằng chuyến xe sẽ được đi đến nhiều nơi, mang đến nhiều “ánh sáng ấm áp” hơn với các em thiếu nhi ở vùng sâu vùng xa trong thời gian tới.

Anh Trang Van Hien 12

Anh Trang Van Hien 14

Anh Trang Van Hien 13

Danh sách đóng góp chi tiết bao gồm:

Quyengopqtt