Team building Ngôi nhà Hùng Hậu 2016 – My H: Bí mật sắp được bật mí

Team building – một sự kiện thường niên của HungHau Holdings được trông đợi với nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn và hoành tráng tại khu resort Sealink, Mũi Né, TP Phan Thiết từ ngày 18 đến 20/9/2016.

lichtrinh_team2016_final

Team Building Ngôi nhà Hùng Hậu 2016 – My H hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và khác biệt hơn so với mọi năm, ngoài các hoạt động như: thi đấu bóng đá, bóng chuyền, chương trình văn nghệ của tất cả các đơn vị thành viên sẽ được biểu diễn trong đêm Gala Dinner vào tối ngày 19/9.

Hai đội bóng chuyền VHU và HHF cùng 2 đội bóng đá VHU và đội thắng trận Play-off (HHO – HHA) sẽ được tranh tài trong trận chung kết tại Phan Thiết ngày 18/9 sắp tới. Cổ động viên của các đội hãy cổ vũ thật nhiệt tình để “lên dây cót” tinh thần cho các đội nhé. Cùng chúng tôi vén màn bí mật về đội vô địch HungHau Cup 2016 và HungHau League 2016 năm nay nhé!

Điểm nhấn đặc biệt cho Team Building 2016 là cuộc thi đúng “chất” “về biển vượt trùng khơi” với tên gọi “Vượt lên chính mình” dành cho các CB quản lý với hình thức thi bơi trên biển. Đúng với tên gọi, cuộc thi là sự khuyến khích các cá nhân khám phá năng lực bên trong của chính mình cũng như vượt qua “sóng lớn” để về đích.

Ngoài ra còn có những phần thưởng hấp dẫn khác trong chương trình “Quay số trúng thưởng” của Gala Dinner gồm có: 01 giải đặc biệt Iphone 7; 01 giải nhất điện thoại Samsung Galaxy A5; 02 giải nhì một chỉ vàng 9999/giải; 03 giải ba Lò vi song Sharp và 05 giải khuyến khích Voucher HappyFood & HappyNoodles trị giá 1 triệu/voucher.

Trên đây mới chỉ điểm qua các hoạt động Team Building 2016 “MyH”, sẽ còn nhiều chương trình hấp dẫn khác sẽ được giữ bí mật đến phút chót.

P.TT HungHau