Team Building 2016 Ngôi nhà Hùng Hậu – MyH: Hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa

Team Building là mọt hoạt động thường niên của HungHau Holding nhằm tạo thời gian cho CBNV nghỉ ngơi và kết nối các cá nhân, tập thể, đơn vị thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao, team work. Team Building 2016 với chủ đề MyH được diễn ra tại khu Resort Sealinks – Mũi Né, Phan Thiết trong 3 ngày từ 18 – 20/9 với các hoạt động thể thao, văn nghệ hấp dẫn sôi động đặc biệt ghi lại dấu ấn bằng đêm Gala dinner hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa.

Các hoạt động thể thao, văn nghệ được trải dài trong những ngày tại Sealinks. Ba trận chung kết giải bóng đá nam, nữ tranh cúp HungHau League và giải bóng chuyền HungHau Cup được diễn ra (ngày 18/9) vô cùng sôi động, hấp dẫn và đầy bất ngờ với sự có mặt của đội bóng đá nam HHO, sau khi thắng HHA ở trận Play-off đã có mặt tại trận chung kết với đội VHU. Đến 18h cùng ngày 3 đội vô địch bóng đá nam, nữ và bóng chuyền lần lượt thuộc về các đội VHU, HHO, HHF. Kết thúc ngày đầu tiên khá mệt sau chặng đường dài hơn 200km và chuỗi hoạt đông thể thao sôi động là bữa tiệc tối tại nhà hàng Cây Bàng với một số món ăn chế biến từ hải sản.

team-1

Ngày thứ 2 bắt đầu bằng hoạt động Team Building trên bãi biển của Resort với thử thách xếp chữ MyH của gần 500 CBNV của ngôi nhà Hùng Hậu được flycam ghi lại rất ấn tượng và hoành tráng. Sau khi hoàn thành thử thách xếp chữ MyH, các Anh/Chị tập trung về đội của mình thực hiện phần chơi Team Building với sự hỗ trợ của các thành viên trong đội để nhanh chóng hoàn thiện các phần thi vượt chướng ngại vật, leo núi, đắp chữ MyH bằng cát… một cách nhanh chóng. Chính trong các trò chơi này, các Anh/Chị đã phát huy được tinh thần đồng đội và phối hợp nhịp nhàng với nhau hơn đồng thời tạo sự gắn kết giữa các cá nhân trong cùng một đội. Sự khác biệt so với Team Building các năm chính là hoạt động thể thao “Vượt lên chính mình” dành cho cấp quản lý với việc bơi 50m từ biển vào bờ đồng thời phải hỗ trợ đồng đội khác vào bờ. Anh Nguyễn Thái Can (HHA) đã xuất sắc đạt giải cá nhân khi nhanh chóng về đích đầu tiên và đội HHF đạt giải đồng đội trong cuộc thi “Vượt lên chính mình”. Trong cuộc thi này, Chủ tịch HĐQT – ông Trần Văn Hậu đã trực tiếp tham gia và cùng trải nghiệm với các Anh/Chị cảm giác “Vượt lên chính mình”

team-2

Cùng ngày 19/8 buổi tối đã diễn ra đêm gala hoành tráng, ấn tượng với các màn biểu diễn văn nghệ của các đơn vị thành viên HungHau Holdings và không kém phần hồi hộp, hấp dẫn từ màn quay số trúng thưởng. Giải đặc biệt chiếc iphone 7 dã thuộc về Chị Ma Thị Phương Thủy – công ty HHF…. Sự hào hứng được đẩy len cao trào khi MC xướng tên các đội vô địch giải bóng đá nam, nữ, bóng chuyền cùng những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả cho mini game “Đàn ông phải thế”.

Kết thúc 3 ngày 2 đêm tại khu Resort cao cấp 5 sao Sealinks với nhiều hoạt động hấp dẫn, ai cũng nuối tiếc nhưng các Anh/Chị biết cần phải cố gắng hơn nữa trong thời gian tiếp theo để ngôi nhà chung Hùng Hậu ngày càng có những bước phát triển bền vững. Chắc chắn Team building năm sau chúng ta sẽ lại gặp nhau và cùng nhau tự hào về kết quả đạt được trong năm qua.