Ống hút gạo Ochao hưởng ứng Giờ Trái Đất 2019

Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế ý nghĩa được diễn ra hằng năm nhằm kêu gọi mọi người tham gia tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu khí thải, giảm hiệu ứng nhà kính và chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu.

Hoạt động Giờ Trái Đất được Trung tâm thương mại The Garden Hà Nội tổ chức hưởng ứng từ năm 2012 đến nay. Năm nay ống hút gạo Ochao vinh dự được đồng hành cùng chương trình với mong muốn được đóng góp một phần nào đó thiết thực để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người.

Chương trình đổi sách/pin được diễn ra từ ngày 22/3 đến 31/03/2019 và The Garden sẽ tắt toàn bộ đèn tại mặt tiền của trung tâm.

Quà tặng đặc biệt dành cho người tham gia khi đến tham gia đổi sách/ pin là ống hút gạo bảo vệ môi trường Ochao được đặt tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của The Garden.

Cứ mỗi 1kg truyện, báo, tạp chí và giấy A4, A3 đã sử dụng hoặc 10 viên pin cũ mà mọi người quyên góp có thể xây dựng “Tủ Sách Tình Bạn” cho các bạn nhỏ vùng cao và đem tới cơ hội xử lý và tái chế pin cũ. Như vậy sách, truyện, báo cũ và pin sẽ không bị vứt bỏ lãng phí ra môi trường như các rác thải thông thường khác.

Dự kiến năm nay số kg sách quy đổi là 2500 kg và số lượt quy đổi là 1300

Ngoài quà tặng ống hút gạo Ochao thì còn có các món quà hấp dẫn khác như thẻ cào điện tử gồm thẻ Food&Joy 50.000VND, voucher TTTM The Garden trị giá lên tới 100.000VND, USB, ô, balo hoặc sản phẩm trà ô long Tea Plus+.

Hãy thực hiện những hành động nhỏ để cùng chung tay với Ochao hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này và bảo vệ cuộc sống của mọi người mỗi ngày. 

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại website: http://thegarden.com.vn/?G=GIO-TRAI-DAT-2019&I1=0&I2=0&N=225 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *