Ohao tưng bừng khai trương: Ăn cực đã – vui vẻ thả ga!

Nhà hàng thc ăn nhanh Ohao đã chính thc khai trương vào ngày 28/09 vi nhiu khuyến mãi và ưu đãi cho các khách hàng đu tiên.

Sau nhiều ngày chờ đợi, nhà hàng thức ăn nhanh đầu tiên mang tên Ohao đã chích thức khai trương tại Tầng 1 BigC Âu Cơ số 685 Âu Cơ, quận Tân Phú. Đúng như kỳ vọng, buổi khai trương cửa hàng đầu tiên của Ohao đã thu hút sự có mặt của rất nhiều khách hàng đến sớm, mong muốn là một trong những người đầu tiên check-in và thưởng thức những món ăn mới lạ cực hot này!

Sinh viên và cán bộ nhân viên hệ thống giáo dục HEDU tham gia buổi khai trương của cửa hàng Ohao.
Không khí nhộn nhịp của cửa hàng Ohao trong buổi đầu khai trương.
Tất cả đều háo hức chờ đợi thưởng thức những món ăn “siêu hot” tại đây

Ngoài các món ăn truyền thống của các cửa hàng thức ăn nhanh Ohao còn mang đến buổi lễ khai trương món bánh Wrap đặc biệt theo phong cách Mexico. Với nhân bánh đa dạng và nhiều loại nước sốt siêu lạ, hấp dẫn cho bạn thỏa thích sáng tạo chiếc bánh Wrap của riêng mình. Wrap Ohao mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng so với các cửa hàng thức ăn nhanh khác.

Món bánh Wrap đặc biệt mang thương hiện Ohao với các loại rau củ quả sạch được trồng và chuyển từ Đà Lạt.
Khách hàng thưởng thức món bánh Wrap đặc biệt của Ohao.

“Ăn cực đã – Vui vẻ thả ga” Ohao tưng bừng khuyến mãi với nhiều ưu đãi trong tuần lễ khai trương: Mua một tặng một khi khách hàng mua 1 bánh Wrap bấy kỳ kèm với khoai + pepsi (hoặc nước bất kỳ) sẽ được tặng 1 miếng gà chiên cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Còn chờ gì nữa không đến ngay nhà hàng Ohao để thưởng thức món bánh Wrap đặc biệt và nhận liền những khuyến mãi hấp dẫn nào!

Bạn sẽ được chào đón với những nụ cười tươi khi bước chân vào
Sau khi chọn món, khách hàng sẽ sang tự chọn rau củ, nước sốt và nhận món ăn. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Ohao so với các nhà hàng thức ăn nhanh khác
Tận mắt chứng kiến quy trình làm món ăn
Trang trí tại Ohao tạo không gian cho giới trẻ thoải mái chụp hình “sống ảo”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.