HungHau Holdings bổ nhiệm nhiều Cán bộ Điều hành Cấp cao, sẵn sàng bước vào năm tài chính 2018

Ngày 30.9 vừa qua tại Eastin Grand Hotel Sai Gon, hơn 70 Cán bộ Quản lý HungHau Holdings đã có cuộc hội nghị quan trọng về kế hoạch mục tiêu năm tài chính 2018.

Với sự chủ trì của Chủ tịch HĐQT HungHau Holidngs – Ông Trần Văn Hậu, Hội nghị đã cùng nhau thảo luận nhiều kế hoạch hành động, giải pháp và sự sáng tạo nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2018.

Toàn cảnh Hội nghị tại Eastin Grand Hotel Sai Gon
Ông Từ Thanh Phụng – Giám đốc Điều hành Thường trực HungHau Holdings trình bày trước Hội nghị
Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành Kinh tế HungHau Holdings và phần tham luận về kế hoạch phát triển trong năm 2018
Bà Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Điều hành Tài chính báo cáo tình hình hoạt động và hướng phát triển liên quan đến tài chính của holdings.
Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT trình bày phương hướng phát triển đội ngũ trong thời gian sắp tới. Theo đó, dự kiến mức tăng lương hàng năm của CBNV trong Holdings trung bình phải đạt 20%. Mức thưởng trung bình theo từng đơn vị trong năm tới cũng ở một con số ấn tượng. Đây là sự khích lệ và phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của Anh Chị Em trong ngôi nhà Hùng Hậu.
Chủ trì Hội nghị, Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã dành nhiều thời gian lắng nghe những kế hoạch hoạt động phát triển kinh doanh, tài chính, nội bộ đồng thời giải đáp những vướng mắc của đội ngũ cán bộ gặp phải trong thời gian qua.

Với chủ đề hoạt động năm 2018: “Sáng tạo – Kết nối giá trị cốt lõi”, Chủ tịch Trần Văn Hậu mong muốn toàn thể CBNV phát huy hết năng lực của mình để góp phần vào sự phát triển chung. Ông cho biết Ông có căn cứ để tin chắc rằng những gì Hùng Hậu có thể đạt được trong năm tới là rất lớn khi 06 Khối đã dần ổn định nhân sự và hoạt động. Chủ tịch mong muốn toàn thể Anh Chị Em trong ngôi nhà Hùng Hậu phát huy hết khả năng của mình và sẵn sàng dấn thân hành động vì mục tiêu chung.

Các Cán bộ Quản lý ngoài việc lắng nghe những ý kiến chỉ đạo còn đóng góp ý kiến và nêu những vướng mắc còn tồn đọng trước Hội nghị.

Ngay trong chiều ngày 30.9, HungHau Holdings đã trang trọng công bố các quyết định, nghị quyết bổ nhiệm nhiều Lãnh đạo, Cán bộ Điều hành chủ chốt gồm:

Bổ nhiệm Ông Trần Thanh Hương giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu.
Bổ nhiệm Ông Võ Minh Khang giữ chức vụ GĐĐH Đối ngoại HungHau Holdings.
Bổ nhiệm Ông Từ Thanh Phụng giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu.
Bổ nhiệm Ông Nguyễn Minh Đức giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT và Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm giữ chức vụ Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Trường Đại học Văn Hiến.
Đồng thời, bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu.

Với vai trò, vị trí quan trọng trong bộ máy hoạt động của HungHau Holdings, sự kiện trên là cột mốc quan trọng đánh dấu bước đệm để mạnh mẽ tiến đến hành động của tổ chức. Sự kiện cũng là ghi nhận và lời cảm ơn với những cống hiến của các vị Quản lý đã mang đến ngôi nhà Hùng Hậu.

Đáp lại sự kỳ vọng của tập thể và Ông Trần Văn Hậu, Ông Võ Minh Khang – Tân Giám đốc Điều Hành phụ trách Đối ngoại HungHau Holdings cũng đã có những chia sẻ: “Được tham gia vào đội ngũ Điều hành Holdings, tôi xin hứa sẽ cùng Ban Giám đốc Điều hành tận tâm, nhiệt huyết, quan tâm sâu sắc, chia sẻ cận kề, hợp tác tư duy cùng toàn thể Quý Anh Chị Em giải quyết từ vấn đề đơn giản nhất đến phức tạp nhất, từ cấp bách nhất đến thực thụ nhất. Với sự nhiệt huyết của mình, tôi mong muốn tận tâm cùng Anh Chị Em phát huy tinh thần sáng tạo và làm việc hết mình. Tại Holdings vẫn còn nhiều chức vụ quan trọng đang trông chờ Anh Chị Em hướng đến, hãy cùng nhau nhiệt huyết hơn, cống hiến hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.