Thương hiệu thức ăn nhanh Ohao khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ohao là một cái tên mới toanh trong thị trường thức ăn nhanh tại Việt Nam nhưng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những tín đồ ăn uống. Sắp tới đây, cửa hàng đầu tiên của Ohao sẽ khai trương tại Quận Tân Phú mang đến nhiều ưu đãi, giảm giá rất hấp dẫn cho thực khách khi đến với Ohao.

Ohao sẽ khai trương vào ngày 28/09 tại BigC Oriental Plaza (tầng 1), 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Ohao là thương hiệu thức ăn nhanh đầu tiên của Việt Nam xây dựng theo mô hình hướng tới sự lựa chọn sức khỏe của khách hàng. Cùng với các nguyên liệu chất lượng cao, giàu dinh dưỡng nhất cho từng sản phẩm. Với mục tiêu hướng đến bữa ăn lành mạnh ít Calo tốt cho sức khỏe, Ohao sẽ thay đổi quan niệm fastfood truyền thống.

 

Ohao sẽ mang đến cho bạn không gian trải nghiệm ẩm thực hiện đại, khác biệt. Đến với Ohao BigC Oriental: “Ăn uống lành mạnh không chỉ là lựa chọn lối sống, mà còn là MỐT”.

Điều đặc biệt ở Ohao là chiếc bánh Wrap. Bên trong 1 cái bánh Wrap Ohao chứa đựng nhiều thành phần dinh dưỡng đủ cho 1 ngày dài làm việc, học tập. Vỏ bánh từ bột ngô giúp không tăng cân, rau củ tự chọn được đưa trực tiếp từ nông trại ở Đà Lạt; Cá, Tôm, Bò cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Cuối cùng là 8 loại sốt siêu lạ và hấp dẫn cho bạn thỏa thích sáng tạo cho chiếc bánh kẹp của riêng mình.

Menu của Ohao cũng rất hấp dẫn bỏi bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau, có cả combo đi kèm vừa tiếp kiệm lại thêm rất nhiều món rất tuyệt vời nữa!

Có rất nhiều món ăn hấp dẫn trong menu của Ohao để bạn lựa chọn đó!

Với tiêu chí H.E.A.L.T.H Standard, Ohao lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, giàu dinh dưỡng nhất cho từng sản phẩm. Điều này giúp bạn ăn hoài, ăn mãi mà không sợ thừa cân – béo phì mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng.

Bạn sẽ có một chế độ ăn uống lành mạnh có kiểm soát mà không gặp phải cảm giác chán nản hay mệt mỏi vì phải ăn kiêng. Giúp bạn có cái nhìn khác về những sản phẩm fastfood đến từ Ohao.

Tưng bừng khuyến mãi khi đến với những ngày khai trương của Ohao, nhiều chương trình “khủng” đã được triển khai, bao gồm:

STT
Thời gian thực hiện
Tên chương trình

Nội dung

1

28/09/2017 (Khai trương)

 

Dùng thử bánh Wrap

 

Khách hàng mang tờ rơi đến sớm nhất vào hai khung giờ 11h và 16h nhận ngay bánh Wrap miễn phí đến khi hết quà tặng

2

28/09/2017 (Khai trương)

 

Check-in liền tay nhận ngay Pepsi

 

Khách hàng khi mua 1 phần ăn bất kỳ, chụp hình check-in tại nhà hàng được tặng 1ly pepsi miễn phí

3

29/09/2017- 10/10/2017

 

Mua 1 tặng 1

 

Mua 1 bánh wrap bất kỳ kèm với khoai + pepsi hoặc nước bất kỳ, được tặng 1 gà chiên

4

Từ ngày 29/09/2017

 

Giảm giá 20% dành cho Sinh Viên HEDU

 

Chương trình dành riêng cho sinh viên thuộc Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu HEDU với hóa đơn trên 70.000đ có xuất trình thẻ SV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *