Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Year End Party 2023 “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên”

Năm 2023, dù đối mặt với nhiều thách thức trước những biến động của kinh tế xã hội. Thế nhưng, Người HungHau đã đồng thuận cùng nhau hoàn thành tốt nhất những mục tiêu công việc trong myH23 và cùng nhau đoàn viên, sum vầy trong đêm tiệc Year End Party 2023 với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên”.
Trong không gian ấm cúng, những nụ cười, những cái bắt tay, những khoảnh khắc vui tươi từ đầu đến cuối chương trình chắc chắn là khoảnh khắc không thể quên của Ngôi nhà Hùng Hậu.

Tổng Giám đốc Điều hành Công ty CP Phát triển Hùng Hậu – Ông Võ Minh Khang phát biểu tại buổi tiệc.

Trong sự kiện đặc biệt này, đại diện mỗi Khối cũng như Trường Đại học Văn Hiến được giới thiệu màu cờ sắc áo riêng của đơn vị mình ngay trên sân khấu Year End Party 2023. Qua đó, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, đồng thuận của các đơn vị để cùng nhau chung tay phát triển Ngôi nhà HungHau ngày càng bền vững.

Đây chính là hoạt động lần đầu tiên diễn ra tại Ngôi nhà HungHau khơi gợi niềm tự hào và tinh thần đồng đội, đồng thuận từ mỗi đơn vị.

Trải qua nhiều thách thức trong năm 2023, nhưng bằng tài năng, sự chung sức, nỗ lực, ngôi nhà HungHau đã đạt được những kết quả nhất định. Như một sự ghi nhận, tri ân cho những tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong năm myH23, Ngôi nhà HungHau đã vinh danh và khen thưởng các đơn vị, cá nhân xuất sắc, tiên tiến.

Trao tặng giấy khen và hoa chúc mừng cho Quý Ông Bà đạt danh hiệu Cá nhân tiên tiến HungHau Holdings myH23.

Trao tặng giấy khen và hoa chúc mừng cho Quý Ông Bà đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc HungHau Holdings myH23.
3 đơn vị Khối Năng lượng, Khối Giáo dục, Khối F&B đạt danh hiệu Đơn vị Đồng thuận HungHau Holdings myH23.
Trao tặng danh hiệu Đơn vị Tiên tiến HungHau Holdings myH23 cho Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu.
Trao tặng Đơn vị xuất sắc HungHau Holdings myH23 cho Trường Đại học Văn Hiến.

Những tiết mục văn nghệ đa sắc màu, đa thể loại hát, múa, ráp, nhảy, cải lương,… đến từ các đơn vị đã mang lại sự bất ngờ và các cung bậc cảm xúc cho người HungHau. Mỗi tiết mục không chỉ dừng lai ở việc tham gia mà còn thể hiện niềm đam mê, sự đầu tư thời gian, công sức và tài năng, sáng tạo trong việc gửi gắm thông điệp qua mỗi tác phẩm. Sự hòa mình ấy đã giúp cho mọi người càng thêm gắn kết.

Tiết mục văn nghệ mở màn “Liên khúc Xuân” quy vị sự tham gia từ các đơn vị.
Khối HHE mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc với tiết mục hát múa “Tết này con sẽ về; Năm qua đã làm gì”.
Câu chuyện của nhân viên khi làm việc tại HungHau được tái hiện trong tiết mục kết hợp cải lương, rap “Về nghe mẹ ru” qua phần trình diễn của đơn vị HHO và Khối Năng lượng.

Một phần hết sức đặc biệt, được mong đợi nhất trong mỗi dịp Year End Party mà ai cũng háo hức đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

01 giải HungHau Happiness: 01 Sổ tiết kiệm tại HungHau Holdings trị giá 100.000.000 VNĐ

01 giải HungHau Harmony: 01 lượng PNJ

01 giải HungHau Onward: O1 chiếc xe Vario 160

01 giải HungHau Growth: 01 chiếc xe Vision phiên bản cổ điển

10 giải HungHau House: 02 chỉ PNJ/giải

60 giải HungHau Heart: 2.000.000 VNĐ/giải

Chủ nhân của những giải thưởng may mắn lần lượt “lộ diện”.

Chương trình Year End Party 2023 của ngôi nhà HungHau đã kết thúc thành công tốt đẹp và cùng vững tin trong năm 2024 với tâm thế đồng thuận, đồng lòng cùng phát triển hài hòa và tiến về phía trước.

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đẹp của chương trình Year End Party năm nay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.