Người HungHau rạng rỡ ngày họp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/02, sau những ngày đón Tết Nguyên đán hạnh phúc bên gia đình, người thân, HungHau đã tổ chức chương trình Họp mặt tân niên mừng Xuân Giáp Thìn 2024 với sự tham gia của đông đảo Người HungHau đến từ các đơn vị.

Tiết mục văn nghệ mở màn “Ước nguyện đầu xuân” như lời chúc an lành đến Người HungHau

Đây là hoạt động thường niên đánh dấu cho một khởi đầu năm mới may mắn, thuận lợi và thành công đến với Ngôi nhà HungHau, Đại Gia đình người HungHau. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động vui tươi, ấm áp.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân, Tổng Giám đốc điều hành HungHau Holdings – Ông Võ Minh Khang đã gửi lời cảm ơn những nỗ lực, đóng góp và khích lệ tinh thần làm việc của tập thể người HungHau. Đồng thời mong rằng người HungHau sẽ đoàn kết, đồng thuận cùng nhau hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ và tạo nên những kết quả mới trong năm myH24.

Tổng Giám đốc điều hành HungHau Holdings – Ông Võ Minh Khang gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Người HungHau

Đặc biệt trong dịp tân niên Xuân Giáp Thìn 2024, mỗi đơn vị đã gửi gắm lời nguyện ước đầu năm thông qua những bài thơ do đơn vị tự sáng tác. Đây chính là động lực, là chúc tốt lành dành cho Ngôi nhà HungHau trong năm mới.

Đại diện các đơn vị đọc thơ chúc Tết đến Ngôi nhà HungHau

Bên cạnh đó, Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành Khối/ Trường Đại học Văn Hiến đã phát lộc đầu năm đến tất cả Người HungHau và Người thân đã đến tham dự chương trình.

Người HungHau vui tươi nhận lộc đầu năm từ HĐQT HungHau Holdings

Chương trình quay số may mắn đầu năm cũng tạo nên không khí vui tươi ngày đầu năm.

Phần trao lộc đầu năm cho Người HungHau trong trò chơi quay số may mắn

Những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười đầu xuân là động lực to lớn để Người HungHau cùng nhau tiếp tục đồng lòng, đồng thuận, cùng nhau hài hòa, kiên định tiến về phía trước cho một năm myH24 bứt phá thành công và phát triển thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.