Nhân viên kinh doanh toàn HungHau Holdings đi thăm các nhà máy Hùng Hậu và Hùng Cá

Vào ngày 09/12/2019, hơn 20 nhân viên – chuyên viên kinh doanh toàn HungHau Holdings  đã có chuyến đi tham quan các nhà máy tại Đồng Tháp.

Chương trình tham quan các nhà máy của Hùng Hậu và nhà máy Hùng Cá tại Đồng Tháp nhằm giúp cho CBNV phụ trách kinh doanh từ các Khối có chuyến đi thực tế tại các đơn vị sản xuất thuộc HungHau Holdings tại tỉnh Đồng Tháp và hiểu rõ sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm về dây chuyền sản xuất của các sản phẩm phục vụ cho phát triển kinh doanh. Đồng thời, làm tăng sự kết nối giữa các đơn vị, cũng như sự kết nối giữ các CBNV phụ trách kinh doanh trong toàn HungHau Holdings.

 

Trong năm 2019, khối Thực phẩm Hùng Hậu đạt được những kết quả ấn tượng với nhiều đơn hàng xuất khẩu giá trị.
Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy HFV (HungHau Vegetables) thuộc khối Thực Phẩm tại Lai Vung – Đồng Tháp
Đồng thời, đến thăm nhà máy HAF thuộc khối Nông nghiệp Hùng Hậu và nhà máy Nha Mân tại Sađec – Đồng Tháp

Tại nhà máy Hùng Cá, đoàn đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hùng Cá.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hùng Cá đã có những chia sẻ khi đoàn đến thăm nhà máy Hùng Cá.

Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc với các thành viên trong đoàn., mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong công tác tại các nhà máy, giúp các nhân viên – chuyên viên củng cố thêm kiến thức để phục vụ cho công việc của mình, cũng như góp phần xây dựng cho Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Đoàn tham quan được chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm thực tế về sản phẩm – khách hàng tại nhà máy. Dẫn đoàn là Ông Võ Minh Khang – Tổng Giám đốc Khối Thực phẩm Hùng Hậu

 

 

 

Các chuyên viên – nhân viên kết thúc hành trình tại cụm nhà máy Công ty TNHH Hùng Cá

@2019 Ban Phát triển kinh doanh HungHau Holdings

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.