Người HungHau cùng tham gia chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ XVI năm 2024

Với tinh thần hướng về cộng đồng, lan tỏa yêu thương, HungHau cùng Trường ĐH Văn Hiến phối hợp với Báo Tiền Phong, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia tiên phong mở đầu chương trình Chủ nhật đỏ lần thứ XVI – năm 2024 tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.


Chủ nhật đỏ với thông điệp “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi” là một sự kiện thường niên đầy tính nhân văn nhằm kêu gọi, vận động mọi người tham gia hiến máu, góp phần quan trọng cho việc chuẩn bị lượng máu dự trữ khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các cơ sở y tế trong dịp giáp Tết năm 2024.
Mang trái tim yêu thương và chân thành chia sẻ khó khăn với cộng đồng, truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh, có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân cũng như góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, BTC phát động đến toàn thể Người HungHau cùng tham gia chương trình Chủ nhật đỏ 2024.
Đặc biệt, nhằm khuyến khích tinh thần chia sẻ vì cộng đồng của Người HungHau, mỗi CB – GV – NV tham gia chương trình, Đơn vị của mình sẽ đóng góp 200,000đ/người tham gia vào học bổng “Tiếp bước đến trường”, thắp sáng tương lai cho Người học có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi Người HungHau đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.
Thời gian: 7h30 ngày 03/12/2023
Địa điểm: HungHau Campus, Trường Đại học Văn Hiến, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Nam Thành phố.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
Bước 1: Nhấp vào đường link https://events.vhu.edu.vn/chu-nhat-do-nguoi-hunghau điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu (Lưu ý: Quý Thầy Cô, Anh Chị chọn mục CBNV, nếu người thân đăng ký tham gia chọn mục “Người thân”)
Bước 2: BTC sẽ gửi thư mời qua email đã đăng ký
Bước 3: BTC check – in vào cổng qua thư mời online để ghi nhận số lượng người tham dự nhằm gây quỹ cho chương trình “Tiếp bước đến trường”.
Thời gian đăng ký: đến hết 16h00 ngày 28/11/2023
BTC rất mong nhận được sự đồng hành đăng ký tham gia của Người HungHau để nghĩa cử cao đẹp này sẽ được tiếp nối tại Ngôi nhà HungHau và lan tỏa rộng hơn nữa với cộng đồng. Bởi một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.