HungHau trao thư mời làm việc cho Thủ khoa và Á khoa trường Đại học Văn Hiến ngay trong Lễ tốt nghiệp

Với mong muốn sinh viên Đại học Văn Hiến cũng như Người học trong Hệ thống Giáo dục HungHau có được việc làm và môi trường làm việc phù hợp để phát huy kiến thức, năng lực bản thân ngay sau khi tốt nghiệp. Trong Lễ tốt nghiệp 2023 của Đại học Văn Hiến diễn ra vào 17/11 tại Nhà hát Hòa Bình, HungHau đã trao thư mời làm việc tại các Đơn vị thành viên thuộc HungHau đến tất cả Thủ khoa, Á khoa năm 2023.

Những gương mặt Thủ khoa, Á khoa 2023 của Trường Đại học Văn Hiến được khen thưởng và trao thư mời nhận việc.

Sáng 17.11, Trường Đại học Văn Hiến tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 53 tân Thạc sĩ, 1041 tân Cử nhân, tân Kỹ sư ở tất cả các ngành đào tạo. Trong đó, có 37 Thủ khoa, Á khoa được doanh nghiệp trao thư nhận việc ngay trong buổi lễ.
Trong 1094 tân Thạc sĩ, tân Cư nhân, tân Kỹ sư có 42 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 354 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Những học viên, sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa, Á khoa còn được nhà trường vinh danh và khen thưởng gồm: 01 Thủ khoa trường, 02 Á khoa trường; 18 Thủ khoa ngành và 16 Á khoa ngành; 06 học viên thạc sĩ được khen thưởng các danh hiệu: 03 Thủ khoa ngành và 03 Á khoa ngành.
Không chỉ có thư mời nhận việc của HungHau, các doanh nghiệp khác mà Trường Đại học Văn Hiến có quan hệ hợp tác cũng đã cung cấp hơn 1.000 vị trí công việc và trường sẵn sàng tư vấn cho các tân cử nhân cơ hội làm việc phù hợp với chuyên ngành học của mình.

Đại diện HungHau trao thư mời nhận việc đến các Tân khoa ưu tú.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Nhà trường cam kết mang lại môi trường học tập hiện đại, tiên tiến và chuyên nghiệp. đồng thời khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội. Tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện, Trường Đại học Văn Hiến tin rằng sự thành công của thế hệ sinh viên trẻ không thể thiếu sự hòa hợp, hài hòa với cộng đồng và đặc biệt là tinh thần phục vụ, phụng sự xã hội”.

PGS.TS. Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ.

Tính riêng trong năm học 2022-2023, Trường Đại học Văn Hiến đã ký kết hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với đa dạng ngành nghề giúp nâng tỷ lệ sinh viên có công việc phù hợp với chuyên môn học lên đến 90%.
Đặc biệt, theo thông tin khảo sát từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp – Trường Đại học Văn Hiến, trong năm học vừa qua có đến 95% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm, hơn 90% doanh nghiệp sử dụng lao động là sinh viên Văn Hiến đánh giá hài lòng về kiến thức, kỹ năng và trách nhiệm.
Những con số trên chính là minh chứng cụ thể cho chất lượng đào tạo của Trường Đại học Văn Hiến về việc đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đây cũng chính là động lực mạnh mẽ để nhà trường tiếp tục phấn đấu không ngừng trong công tác giáo dục và đào tạo nhân lực, hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện, năng động và hội nhập theo các chương trình chất lượng mang tính ứng dụng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.