Ngôi nhà Hùng Hậu hướng về miền Trung

Những ngày qua, đồng bào các tỉnh miền Trung đang gồng mình vượt qua bao nỗi khó khăn bởi cơn bão số 12 với sức tàn phá khủng khiếp, càn quét trên vùng đất gian khó này. Sau cơn bão, hàng chục nghìn ngôi nhà, bệnh xá, hệ thống trường học ngập sâu trong nước lũ; hàng vạn gia súc, gia cầm bị cuốn trôi,… nhiều người thiệt mạng và thương vong. Con số thiệt hại vẫn không ngừng tăng lên.

Với tinh thần “tương thân tương ái” hướng về khúc ruột Miền Trung, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu phát động toàn thể GV-CBNV và sinh viên hướng về miền Trung với những hành động ý nghĩa và thiết thực nhất.

15 tình nguyện viên – là sinh viên đang theo học tại các trường thuộc Hệ thống HEDU sẽ đồng hành cùng Quỹ Trái Tim Hùng Hậu có mặt tại những địa điểm chịu thiệt hại để phối hợp cùng GV-CBNV Trường Trung cấp Âu Lạc Huế và người dân địa phương chia sẻ công việc, khắc phục hậu quả.

Thời gian thực hiện: Từ ngày 11/11 – 15/11/2017
Địa điểm cứu trợ: Những khu vực chịu thiệt hại nặng tại Huế
Hoạt động hỗ trợ: hỗ trợ lương thực, xây dựng nhà cửa, sửa chữa cơ sở vật chất.
Đồng hành cùng chương trình: Mì nui bún HappyNoodles, Nước tinh khiết HODZO.

Quỹ Trái Tim Hùng Hậu kêu gọi sự sẻ chia từ thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu, mỗi sự đóng góp của Quý Anh Chị Em không chỉ mang đến giá trị vật chất, đó còn là sự lan tỏa của tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng.

Mọi đóng góp xin liên hệ: Hotline 098 600 3333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.