Ngày hội Sinh viên HEDU hứa hẹn nhiều hoạt động hoành tráng và đầy màu sắc

Theo kế hoạch, ngày 30/10/2017 sắp tới đây, buổi lễ Khai giảng và Chào đón Tân sinh viên năm học 2017 – 2018 của hệ thống Giáo dục HEDU (bao gồm 5 trường: Trường Đại học Văn Hiến, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trường Trung cấp Vạn Tường, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế) sẽ được diễn ra tại số 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú.

Đặc biệt, trong Ngày hội năm nay, HungHau Holdings cũng có một gian hàng giới thiệu sản phẩm của mình đến với các bạn sinh viên. Khi ghé thăm gian hàng của Hùng Hậu, sinh viên có cơ hội dùng thử:

  • 500 bánh trứng thương hiệu OHAO
  • 5000 gói sản phẩm HappyNoodles
  • 1000 sản phẩm HappyFood
  • 1000 sản phẩm nước tinh khiết Hodzo

Với tên gọi “We’re HEDU: Hòa Nhập – Trưởng Thành – Bền Vững”, ngày hội sinh viên sẽ là nơi các bạn đang theo học các Trường thuộc hệ thống Giáo dục HEDU cùng hòa chung nhịp đập hướng tới lễ Khai giảng và chào đón Tân sinh viên năm học mới với nhiều hoạt động và cuộc thi lớn hấp dẫn.

Là một trong những sự kiện lớn trong năm, “Ngày hội Sinh viên HEDU” sẽ xoay quanh các hoạt động trong Khai giảng và Chào đón Tân sinh viên, với cách tổ chức mới lạ và hấp dẫn. Các bạn sinh viên thuộc Khối giáo dục HEDU sẽ cùng nhau tham dự các cuộc thi đặc biệt như: cuộc thi ảnh “HEDU TRONG TIM TÔI”, cuộc thi videoclip “HEY YOU, WE’RE HEDU”, trao học bổng cho Tân sinh viên có thành tích xuất sắc.


Nghi thức Khai giảng trong lễ Khai giảng năm học hàng năm

Ngoài ra các bạn sinh viên còn được tham quan các gian hàng triển lãm; những hoạt động trong khu trải nghiệm độc đáo dành cho sinh viên như: Khu trải nghiệm Acoustic, khu trải nghiệm Du lịch, khu trải nghiệm CinemaHEDU; các tiết mục văn nghệ giữa các Khoa; hoạt động Teambuilding kết nối 5 trường trong khối HEDU.


Hình ảnh hoạt động Teambuilding trong không khí sôi động và náo nhiệt của các bạn sinh viên.


Đêm Gala với hoạt cảnh thông điệp “We’re HEDU” gồm: Các tiết mục ca nhạc, hài kịch hấp dẫn với sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng, những tiết mục văn nghệ, hài kịch của sinh viên HEDU, giao lưu văn nghệ cùng với nghệ sĩ khách mời và cuối cùng là chương trình quay số trúng thưởng (Áp dụng cho tất cả sinh viên thuộc hệ thống giáo dục HEDU).

Đây là lần đầu tiên hệ thống Giáo dục HEDU tổ chức “Ngày hội Sinh viên HEDU” năm học 2017 – 2018 cho toàn thể sinh viên thuộc hệ thống. Chương trình đặc biệt này sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ trên tinh thần bùng nổ và tràn đầy sức sống của sinh viên HEDU.