Ngập tràn yêu thương gửi tặng “Mái ấm Hoa Hồng”

Sau khi phát động chương trình Từ thiện “Mỗi lời chúc nhân đôi yêu thương” BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ cho chương trình. Nhờ những tấm lòng hảo tâm của các Anh/Chị trong HungHau Holdings mà BTC có thêm nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực gửi tặng các em mồ côi, bệnh tật và các cụ già neo đơn tại Mái ấm Hoa Hồng (Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi).
Theo đúng kế hoạch 14h ngày 26/12 lãnh đạo, CBNV của HungHau Holdings và các bạn tình nguyện viên trường Đại học Văn Hiến đã mang theo những món quà nhỏ đến Mái ấm Hoa Hồng. Được biết Mái ấm hiện đang nuôi gần 30 trẻ mồ côi, hơn 10 trẻ khuyết tật và 4 cụ già neo đơn mắc bệnh.

Sơ Nguyễn Lệ Huyền cho biết: “Mái ấm mới được thành lập lại ở xa trung tâm nên rất ít các cá nhân và tổ chức từ thiện biết tới nên Mái ấm cũng không nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ về mặt vật chất cũng như tinh thần. Hôm nay nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty Hùng Hậu chúng tôi rất vui và cảm động vì biết rằng chúng tôi không bị lãng quên, vẫn còn đó những tấm lòng hảo tâm dành cho những mảnh đời bất hạnh”.

Ngập tràn yêu thương gửi tặng “Mái ấm Hoa Hồng”
Chị Kim Nguyên – Giám đốc Kinh doanh Nội địa gắn thiệp ghi lời chúc lên “Cây yêu thương”

Ngoài những món quà thiết thực gửi đến Mái ấm như: sữa bột, bột giặt, nước ngọt… phải kể để đến một món quà vô cùng ý nghĩa – “Cây yêu thương” với hàng trăm tấm thiệp ghi những lời chúc tốt đẹp nhất của các Anh/Chị HungHau Holdings gửi tặng các em. Không chỉ gửi tặng những món quà, HungHau Holdings còn mang hơi ấm của những cái ôm chặt, của những lời hỏi han, tâm tình sẻ chia để phần nào đó cho các em cảm nhận thấy hơi ấm tình người, để thấy các em không bị lãng quên. Sự xa lạ trong mắt các em dần được xóa nhòa, khoảng cách ngày càng gần gũi khi chúng tôi cùng ngồi tô tượng, cùng chụp hình và kể chuyện cho các em nghe.

hinh1
CBNV Hùng Hậu và các TNV Văn Hiến chuyển quà tặng vào Mái ấm

Ngập tràn yêu thương gửi tặng “Mái ấm Hoa Hồng”

hinh2
CBNV Hùng Hậu chơi cùng các em nhỏ và hỗ trợ các Sơ làm việc
IMG_8292
Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc điều hành HungHau Holdings cùng vui chơi với các em

IMG_8282
P.TT HungHau