Khai giảng khóa học “MC Sự kiện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia”

Ngày 20/12/2016, Học viện myU đã chính thức khai giảng khóa học “MC sự kiện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia” tại 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP.HCM. Dự kiến số lượng học viên theo học mỗi khóa là 30 người.

Khai giảng khóa học “MC sự kiện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia”

Theo Ông Lâm Trung Hiếu – TGĐ Công ty CP MyH đơn vị chủ quản của myU.vn cho biết “Một vài năm trở lại đây, yêu cầu tuyển dụng nghề MC ngày càng cao, từ các chương trình truyền hình đến các hoạt động cộng đồng, sự kiện, hội nghị,.v.v. Tuy nhiên, nguồn MC được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp lại rất ít so với nhu cầu thực tế. Phần lớn các bạn MC tự luyện tập, tự trau dồi từ nền tảng kỹ năng sẵn có và từ bạn bè nên có rất nhiều bạn chưa đạt đến sự hài lòng của các nhà tuyển dụng, do đó chưa thể tạo thu nhập từ chính niềm đam mê của mình.”

Xuất phát từ thực tế đó, học viện myU.vn hân hạnh cho ra mắt khóa học “MC sự kiện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia” nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập – kết hợp với ứng dụng thực tiễn của các bạn trẻ yêu thích công việc dẫn chương trình, sự kiện.

Các chuyên gia và học viên tham dự lễ khai giảng

Với mục đích đào tạo ngắn hạn nhưng bài bản, yêu cầu học viên phải học và vận dụng liên tục để nâng cao kỹ năng, có thể tạo thu nhập cho bản thân sau khi hoàn thành xong khóa học, chúng tôi đã xây dựng hệ thống bài giảng cụ thể, có sự chắt lọc, đi sâu vào các chuyên đề cần thiết cho một người làm MC sự kiện. Chương trình bao gồm 18 buổi học kéo dài trong 3 tháng, các học viên sẽ được trải nghiệm trọn bộ các kỹ năng như:

– Tiếng nói sân khấu

– Phong cách sân khấu

– Hoạt náo sân khấu

– Kỹ năng biên tập và khai thác ý tưởng

– Kỹ năng dẫn chương trình

– Thực hành và phối hợp cùng ekip

– Trang điểm

Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia 6 buổi ngoại khóa và 6 buổi kiến tập cùng các giảng viên để tiếp cận với môi trường thực tế.

Đội ngũ giảng viên là các MC nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm trong các thể loại chương trình khác nhau. Chính vì vậy, khóa học sẽ mang đến nhiều màu sắc, nhiều phong cách riêng với các chuyên đề đa dạng như: hội nghị, triển lãm, hội thảo, lĩnh vực thể thao, team building; các chương trình mang tính chất giải trí: âm nhạc, điện ảnh; các sự kiện có tính chất cộng đồng: văn hóa lễ hội, xuân, .v.v.

Học viên và các chuyên gia cùng trao đổi trong buổi khai giảng

Giảng viên đóng vai trò vô vùng quan trọng trong khóa học, myU mời đến những MC và chuyên gia vừa tài năng vừa có đam mê với nghề. Họ sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền tải kiến thức và theo dõi sự đổi mới của mỗi học viên trong suốt khóa học. Từ đó, giảng viên có thể định hướng phong cách và giúp học viên xác định được những sự kiện phù hợp với bản thân, rèn luyện cho các bạn biết cách khai thác ý tưởng, xây dựng kịch bản chương trình, phối hợp cùng ekip và các hiệu ứng hỗ trợ sân khấu – chứ không đơn thuần là NÓI.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, xin vui long truy cập tại: https://mcsukien.myu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.