Chương trình thực tế Điều Ước Đêm Giáng Sinh

Ngày 22/12/2016, Quỹ trái tim Hùng Hậu thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu đã trao hơn 100 phần quà Giáng sinh và 5 phần quà đặc biệt trị giá 30 triệu đồng cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bất hạnh tại một số quận của Tp.HCM.

Các thành viên tham gia chương trình “Điều ước đêm Giáng sinh”

Với mục đích mang đến cho các mảnh đời khó khăn trong xã hội một đêm Giáng sinh thật ấm áp, ý nghĩa, nhằm thực hiện điều ước đêm giáng sinh mà chưa bao giờ có được. Trao tặng những phần quà thiết thực cho các đối tượng lang thang cơ nhỡ trong suốt lộ trình di chuyển. Phát huy tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng, ngoài ra còn tạo dựng tính đoàn kết đối với mỗi thành viên trong ngôi nhà Hùng Hậu
Quỹ đã quy tụ được 5 đội tham gia tương đương với gần 40 bạn tham dự là sinh viên của trường Đại học Văn Hiến và nhân viên của Hùng Hậu. Mỗi đội sẽ đi đến một quận tập trung nhiều hoàn cảnh khó khăn để phân phát quà tặng, 5 đội đã đi đến quận Bình Tân, quận 12, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 8 để tìm đến các hoàn cảnh khó khăn thực sự và gửi tặng những món quà ý nghĩa mùa Giáng sinh.

Quỹ Trái Tim Hùng Hậu trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Cũng như những hoàn cảnh khác, em Nguyễn Thị Thảo Nguyên hiện đang là học sinh lớp 11, Trường THPT Trường Chinh. Nhiều năm liền Nguyên đạt học sinh khá giỏi của Trường THPT Trường Chinh. Nguyên là con út trong gia đình có 3 thành viên, ba mẹ Nguyên đã mất trong cơn bạo bệnh vì tai nạn, hiện đang ở với bà ngoại và chị gái trong căn nhà chưa đầy 30m2, khi mưa lớn nhà không còn chỗ nào khô ráo do mái tôn đã cũ và mục. Nguồn thu nhập của gia đình chủ yếu dựa vào người chị lớn của Nguyên đang vừa học vừa làm tại công ty may MDK. Vì không đủ chi phí để trang trải việc học, nên vào cuối tuần Nguyên đi làm phục vụ bán thời gian tại nhà hàng Đông Phương để có thêm chi phí cũng như phụ giúp cuộc sống mưu sinh trong nhà. Được hỏi em có điều ước gì trong mùa Giáng sinh này hay không? Em trả lời Em ước: “có thể sửa lại mái nhà để ngoại em có thể nghỉ ngơi tuổi già khi trời mưa gió và 1 con gấu bông to to làm bạn”. Và Quỹ trái tim Hùng Hậu đã thực hiện điều ước ấy cho em.
Bên cạnh trường hợp của em Nguyên, Quỹ trái tim Hùng Hậu còn đặc biệt thực hiện điều ước cho 4 hoàn cảnh khó khăn khác nữa như Xe đạp, Balo, một bữa ăn ngon, sửa chữa nhà và tiền mặt.

Tất cả các thành viên tham gia chương trình đều đã có những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ và ý nghĩa. Quỹ trái tim Hùng Hậu sẽ cố gắng duy trì và phát triển các hoạt động vì cộng đồng nhiều hơn nữa để khẳng định phương châm phát triển vì cộng đồng của Hùng Hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.