HungHau Holdings nhận Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội Liên lạc với Người đồng hương tỉnh Đồng Tháp”

Ngày 26/3, tại thành phố Sa Đéc, tham dự Đại hội Đại biểu Ban Chấp hành nhiệm kỳ II (2022 – 2027), HungHau Holdings và Ông Trần Văn Hậu Chủ tịch HĐQT vinh dự được nhận Bằng khen do Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp trao tặng “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội Liên lạc với Người đồng hương tỉnh Đồng Tháp”.

Ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp trao tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu

Đại hội Đại biểu Ban Chấp hành nhiệm kỳ II (2022 – 2027) do Hội Liên lạc với người đồng hương tỉnh Đồng Tháp (hay còn gọi là Hội đồng hương Đồng Tháp tại Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức. Trong nhiệm kỳ mới (2022 – 2027), Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings vinh dự là 01 trong 18 thành viên Ban Chấp hành Hội.

Ông Từ Thanh Phụng – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings (vị trí thứ 2 bên trái) thay mặt Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings nhận bằng khen cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội Liên lạc với Người đồng hương tỉnh Đồng Tháp”
Hội Đồng hương Đồng Tháp là cầu nối gắn kết những người con quê hương Đồng Tháp sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền đất nước cùng vun đắp và mang đến những hoạt động thiết thực cho bà con quê nhà như: tài trợ xây dựng trường học, chăm sóc sức khỏe cho người nghèo, quỹ học bổng, quỹ khuyến học…
Với mong muốn kết nối cùng phát triển, trong suốt thời gian qua, bên cạnh việc đồng hành trong các hoạt động của Hội, HungHau Holdings nói chung và Trường Đại học Văn Hiến nói riêng luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp cho trẻ em và bà con Đất Sen hồng thông qua các hoạt động Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Trung thu cho em… cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác.

Phát biểu chúc mừng Đại hội, Phó Bí thư Tỉnh ủy/Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa nhấn mạnh, Hội Liên lạc với người đồng hương tỉnh Đồng Tháp là một tổ chức rất đặc biệt. Tất cả thành viên đều dành nhiều thời gian, tâm sức để kết nối những bà con Đồng Tháp hướng về quê hương với nghĩa tình sâu nặng nhất.

Đại hội Đại biểu Ban Chấp hành nhiệm kỳ II (2022 – 2027) Phó Bí thư Tỉnh ủy/Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã tặng Bằng khen cho 08 tập thể, 15 cá nhân và 01 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội nhiệm kỳ I (2016 – 2021).