Nhiều hoạt động online chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam của sinh viên Văn Hiến

Hàng năm cứ mỗi dịp 20/11, sinh viên Văn Hiến nói riêng và người học Hùng Hậu nói chung luôn dành nhiều tình cảm đến các Thầy Cô giáo của mình, những người tâm huyết với sự nghiệp trồng người, vun đắp những thế hệ tương lai.
Mặc dù trong giai đoạn giãn cách, sinh viên Văn Hiến cũng đã tổ chức nhiều hoạt động online ý nghĩa, gửi gắm lời tri ân đến Thầy Cô giáo.

Truong Dai Hoc Van Hien 1

1. Cuộc thi ảnh Thay lời tri ân (Khoa Ngoại ngữ)
Những lời tri ân, quý mến đối với Thầy Cô nhân ngày 20/11 là thông điệp cuộc thi ảnh “Thay lời tri ân” do Khoa Ngoại ngữ mong muốn truyền tải. Đây sẽ là dịp để các bạn sinh viên Văn Hiến bày tỏ lòng kính trọng, gửi gắm những lời cảm ơn dành cho “Người lái đò” thầm lặng.
Đây còn là sân chơi online ý nghĩa, khuyến khích sự tham gia tích cực của sinh viên trong các hoạt động học tập, phong trào, tạo sự gắn kết giữa nhà trường và các bạn trong thời gian “tạm xa trường”.

Nhagiaovn2

Để tham gia, người dự thi thực hiện 05 bước sau:
⦁ Like fanpage VHU – Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Văn Hiến.
⦁ Sinh viên tham gia điền link tham gia, tải ảnh chụp cùng thầy cô hoặc ảnh thầy cô mình yêu quý lên link kèm theo lời chúc, lời nhắn gửi đến các thầy cô, người mà bạn ngưỡng mộ, muốn nhắn nhủ.
⦁ BTC sẽ đăng bài của sinh viên tham gia lên page VHU – Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Văn Hiến.
⦁ Sinh viên kêu gọi bạn bè like, share, comment bài viết của mình.
⦁ Sau khi tổng hợp, chấm điểm kết quả sẻ được BTC công bố vào ngày 25/11/2021.
Thời gian diễn ra:
– Thời gian gửi bài: 08/11/2021 – 15/11/2021
– Thời gian bầu chọn online: 16/11/2021 – 22/11/2021
– Thời gian công bố kết quả: 25/11/2021
Để biết thêm chi tiết cuộc thi, Quý Thầy Cô, Anh Chị và sinh viên tham khảo tại: www.facebook.com/KhoaNgoaiNgu.VHU
2. Chương trình Radio Show Me Your Key: Memories with teacher’s (CLB Đại sứ Văn Hiến)
Show Me Your Key là chương trình radio trực tuyến được CLB Đại sứ Văn Hiến triển khai từ tháng 10/2021. Chương trình mong muốn được lắng nghe những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các bạn sinh viên, cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình. Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến trên Fanpage Đại sứ Văn Hiến lúc 21h30-23h vào Chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng.

Nhagiaovn3

Nhằm chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam, trong số tiếp theo, Radio Show Me Your Key phát sóng với chủ đề Memories with teacher’s. Đây sẽ là những câu chuyện ấn tượng được các bạn sinh viên kể lại sau những buổi học, những thắc mắc và cảm xúc, tình cảm mà các bạn dành cho Thầy Cô của mình trong suốt thời gian gắn bó dưới mái trường Văn Hiến. Sinh viên tham gia gửi email về địa chỉ: radioshowmeyourkey@gmail.com
Quý Thầy Cô, Anh Chi và sinh viên tham khảo chi tiết chương trình tại: www.facebook.com/CaulacboDaisuVanHien/
3. Minigame: Happy Teacher’s Day (CLB Truyền thông – Sự kiện)
Với ý nghĩa tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng, CLB Truyền thông – Sự kiện Đại học Văn Hiến đã tổ chức minigame Happy Teacher’s Day với hình thức thú vị, thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

Nhagiaovn4

Theo đó, người chơi thực hiện theo 03 bước:
Bước 1: Like bài viết này và Fanpage CLB.
Bước 2: Share bài viết trên trang cá nhân ở chế độ công khai.
Bước 3: Comment dưới bài viết theo cú pháp “Tất cả các từ mà bạn thấy trong hình – Con số bất kì (Từ 1 đến 200) – tag 2 người bạn”. Ví dụ: Học trò, Phụ huynh… – 027 – @A@B
⦁ Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến.
⦁ Thời gian: 20h00 ngày 16.11.2021 – 20h00 ngày 19.11.2021
⦁ Lưu ý: Mỗi người chơi chỉ được comment 1 lần, không chỉnh sửa đáp án; Trong quá trình diễn ra Mini Game, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.; Kết quả Mini Game sẽ được công bố vào ngày 22.11.2021 dành cho những người chơi thực hiện đúng thể lệ.
Quý Thầy Cô, Anh Chị và các bạn sinh viên có thể theo dõi và tham gia cuộc thi tại: www.facebook.com/clbtruyenthongvasukien
Hướng đến kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngôi nhà Hùng Hậu kính chúc Quý Thầy Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.