HungHau Holdings đón tiếp đối tác Pháp – Pierreval group ghé thăm và làm việc

Vào lúc 16g00, ngày 05/05/2022, tại cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Ban Điều hành Khối F&B cùng sự hỗ trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) đã đón tiếp và làm việc trực tiếp với đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Pierreval Pháp.

Với mục tiêu gặp gỡ và xúc tiến quá trình hợp tác, đầu tư cho các dự án trọng điểm sắp tới tại HungHau Holdings, đoàn đại diện 2 bên đã chia sẻ cụ thể các hoạt động của công ty để hiểu rõ hơn về mô hình và chiến lược kinh doanh của các bên, cũng như chia sẻ định hướng hợp tác cùng phát triển trong tương lai.
Tại buổi họp, có sự tham dự của đại diện các bên.
• Về phía đại diện Tập đoàn Pierreval gồm có:
– Ông Yann Doffin – Chủ tịch /Chairman
– Ông Eric Rioux – Giám đốc vận hành / CEO
– Ông Thomas Roussel – Giám đốc phát triển /CEO – DG (development)
– Ông Gael Lebihan – Giám đốc kỹ thuật (Technical director)
– Ông Alexandre Daré – Giám đốc phát triển kinh doanh (International business development
director)

• Về phía đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam – CCIFV:
– Bà Nguyễn Hạnh – Trưởng ban xúc tiến thương mại & đâu tư Pháp – Việt

• Về phía đại diện HungHau Holdings:
– Ông Từ Thanh Phụng – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
– Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Khối F&B
– Ông Phan Thanh Phong – Phó Giám đốc Phòng Xuất nhập khẩu

Tập đoàn Pierreval Group
Được thành lập tại Poitiers vào năm 1993, Pierreval Group là tập đoàn lớn mạnh, tập trung thực hiện các dự án bất động sản trên khắp nước Pháp. Nhằm tìm kiếm các đối tác lớn để phát triển những dự án tiềm năng về bất động sản trong giai đoạn 2022 – 2023 tại Việt Nam, Pierreval Group và Phòng Thương mại & Công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã tin tưởng và tiến hành gặp gỡ HungHau Holdings.

Sau phần giới thiệu các bên và trình bày trực tiếp các dự án trọng điểm của doanh nghiệp, đại diện HungHau Holdings đã mời Quý đối tác tham quan toàn cảnh trụ sở chính.
Buổi thảo luận đã kết thúc tốt đẹp vào 18g00 cùng ngày, để lại ấn tượng tích cực đến Quý đối tác về sự niềm nở và chuyên nghiệp, cũng như tiến hành các bước xúc tiến chuyên sâu cho các dự án trọng điểm sắp tới.