“Trung thu cho Em” – lần 3: Nụ cười nở trên môi trẻ thơ và người Hùng Hậu

Vào ngày 01/10/2017, chương trình thường niên của Quỹ Trái tim Hùng Hậu mang tên “Trung thu cho Em” – lần 3 đã được diễn ra tại Trường THCS Gò Xoài, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh với sự phổi hợp tổ chức và tham gia của các CBNV HungHau Holdings cùng hơn 40 bạn sinh viên đại diện CLB Công tác xã hội và CLB Truyền thông & Sự kiện trường Đại học Văn Hiến.

Chương trình thu hút sự hơn 600 em nhỏ từ 6 – 15 tuổi tại Ấp 2 & Ấp 3 thuộc địa bàn xã Bình Lợi đến tham gia ở 2 hoạt động: Hoạt động thi làm lồng đèn & hoạt động văn nghệ – trao quà vui tết Trung thu. Đây là một xã nghèo với điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn.

Với vai trò là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên của Quỹ Trái tim Hùng Hậu cùng nhiều ý nghĩa và thông điệp: Mang đến một mùa Trung thu tươi vui, ấm áp cùng những hoạt động vui chơi, văn nghệ,… Trong chương trình lần này, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã trao tặng 40 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trao 40 phần quà từ Happy Noodles cho học sinh nghèo hiếu học và tổ chức thi làm đèn lồng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Học sinh trường THCS Gò Xoài chăm chú bắt tay làm đèn lồng
Rất đông học sinh đến tham gia và chú ý dõi theo chương trình

 

Đây là dịp để các em cùng ngồi bên nhau tạo nên chiếc đèn lồng truyền thống
Các tình nguyện viên đến từ CLB Truyền thông & Sự kiện tận tình hướng dẫn em nhỏ làm đèn lồng
Màu áo đỏ của tình nguyện viên CLB Công tác xã hội bên các em nhỏ
Chia sẻ về chiếc đèn lồng đặc biệt này, các em nói: “Em tự tay vẽ logo Quỹ Trái tim Hùng Hậu như một lời cám ơn đơn vị thực hiện chương trình, những phần quà, phần học bổng và tình cảm của tình nguyện viên”
Sản phẩm của các em học sinh làm ra được trưng bày và chấm điểm
Ban tổ chức trao quà cho 3 chiếc đèn lồng đẹp nhất
Chụp ảnh lưu niệm cuối phần thi làm đèn lồng

Không gian hội trường trở lại vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của hơn 600 em thiếu nhi cùng người dân địa phương trong phần hoạt động văn nghệ và trao quà diễn ra trong chiều và tối cùng ngày. Chương trình được sự quan tâm tham dự của các đại diện Ủy Ban nhân dân xã Bình Lợi: Bà Lê Thị Tâm – Đảng ủy viên, Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Bình Lợi; Bà Trần Thu Thủy – Thường trực khối vận; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân– Bí thư xã Đoàn. Về phía HungHau Holdings, Ông Đinh Công Viễn Phương – Giám đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã cùng các Anh Chị Quản lý, CBNV HungHau Holdings đến tham dự.

Cán bộ, nhân viên HungHau Holdings cùng tham gia chương trình “Trung thu cho em – lần 3”.

Không thể thiếu Chị Hằng – Chú Cuội
Chương trình còn có sự tham gia của Hoa khôi Áo dài Đặng Thị Mỹ Khôi – hiện đang là sinh viên trường ĐH Văn Hiến
Nhãn hàng nước tinh khiết Hodzo tài trợ nước uống cho chương trình

Đáp lại tình cảm của những người thực hiện chương trình, các em nhỏ cũng đã dành tặng những tiết mục văn nghệ đặc sắc 

Đại diện nhãn hàng HappyFood – HappyNoodles trao quà cho các bạn học sinh
Ông Đinh Công Viễn Phương trao học bổng cho các bạn học sinh trong chương trình “Trung thu cho em” lần 3.
Các em nhở chụp hình lưu niệm cùng Ông Đinh Công Viễn Phường và Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Đại diện Quỹ Trái tim Hùng Hậu

Chương trình khép lại với hoạt động trao lồng đèn và bánh trung thu, nụ cười đã nở trên gương mặt các em nhỏ và tình nguyện viên tham gia chương trình. Hy vọng trong thời gian tới, Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các thành viên ngôi Nhà Hùng Hậu cũng như Gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.