Gần 2000 sinh viên Hệ thống giáo dục HEDU tham gia “Ngày hội việc làm – Đợt 1”

Vừa qua “Ngày hội việc làm – Đợt 1” đã được diễn ra tại Trường Đại học Văn Hiến, Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú và kéo dài 3 ngày 20-21-22/3 dành cho sinh viên tất cả các trường thành viên thuộc Hệ thống giáo dục HEDU, với lịch trình cụ thể dành cho từng nhóm ngành/ khoa:

* Sáng ngày 20/3: Khoa Du lịch, Khoa Nghệ thuật, Khoa Ngôn ngữ Văn hóa nước ngoài.

* Sáng ngày 21/3: Khoa Kỹ thuật Công nghệ.

* Sáng 22/3: Khoa Kinh tế, Khoa KHXH&NV, Khoa Nông nghiệp.

Đây là hoạt động thường niên tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong Hệ thống giáo dục HEDU được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp và nắm bắt cơ hội cho bản thân và được đông đảo sinh viên tham gia hưởng ứng.

Các doanh nghiệp tham gia tư vấn tận tình cho sinh viên về các thông tin ứng tuyển.

Sự kiện không chỉ là mang đến hơn 1500 cơ hội việc làm cho sinh viên mà còn là cầu nối để sinh viên trực tiếp gặp gỡ với các doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho sinh viên được tìm hiểu thông tin về vị trí ứng tuyển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó định hướng cho quá trình học tập trong tương lai giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp.

Bệnh viện Y dược Sài Gòn tài trợ cho sinh viên gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư miễn phí.

Các doanh nghiệp tham gia đã trao nhiều suất học bổng và các gói tài trợ, các gói dịch vụ khám sức khỏe miễn phí, quà tặng với tổng giá trị hơn 2,3 tỷ đồng.

Một số hình ảnh trong ngày hội việc làm vừa qua:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.