Đại học Văn Hiến: Tổ chức lễ Tốt nghiệp cho hơn 300 Tân cử nhân

Sáng ngày 24/11 trường Đại học Văn Hiến tổ chức lễ Tốt nghiệp cho hơn 300 sinh viên khóa học 2011 – 2015 tại nhà hát Hòa Bình. Đến dự buổi lễ có ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện của Bộ Giáo dục phía Nam, ông Đỗ Quốc Anh – trợ lý Bộ trưởng Bộ Giáo dục, ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT trường Đại học Văn Hiến, đại diện lãnh đạo HungHau Holdings và trường Đại Học Văn Hiến.

IMG_8128
Các Tân cử nhân tặng hoa tri ân các thầy cô trường Đại học Văn Hiến

Phát biểu trong buổi lễ Thầy Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành phụ trách Giáo dục & Đào tạo đã nêu lên một số thành tích đạt được trong thời gian qua như; Hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh, thành lập thêm 3 khoa mới và khoa đào tạo sau Đại học… Thầy Đức cũng chúc mừng các Tân cử nhân đã xuất sắc hoàn thành khóa học và động viên các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách sẽ gặp phải trên bước đường sắp tới, khẳng định bản lĩnh sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

IMG_8119
Em Võ Mai Phương – Thủ khoa đầu ra của trường Đại học Văn Hiến lên nhận bằng tốt nghiệp

Em Võ Thị Mai Phương – Thủ khoa của trường Đại học Văn Hiến với tổng số điểm 8.58 xúc động chia sẻ: “Em thấy rất tự hào khi sự cố gắng của mình 4 năm qua đã được bù đắp bằng kết quả xuất sắc ngày hôm nay, Môi trường giáo dục của trường rất tốt, các thầy cô rất nhiệt tình chỉ dạy chúng em, không chỉ cho chúng em kiến thức mà còn chỉ cho chúng em những điều hay lẽ phải, ngoài ra trường còn tổ chức nhiều các lớp học kỹ năng sống và có nhiều hoạt động đoàn thể để chúng em tham gia rèn luyện giao tiếp. Đây là hành trang để chúng em tự tin cho những bước khởi đầu tốt đẹp”.

IMG_8131
Sinh viên Văn Hiến rạng ngời trong lễ tốt nghiệp

IMG_8107

 

IMG_8078

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.