Cùng CBNV HungHau Holdings phát huy tinh thần thể thao

Để phát huy tinh thần thể thao và chăm lo đến đời sống tinh thần cho CBNV, Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu đã tổ chức các giải thi đấu thể thao nội bộ (chủ yếu ở bộ môn đá banh) như một hoạt động thường niên. Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty còn duy trì hoạt động tập luyện của những đội bóng này và hỗ trợ thuê sân bóng A2 Cộng Hòa, Q. Tân Bình vào thứ 6 hàng tuần để tạo điều kiện cho các vận động viên không chuyên Hùng Hậu luyện tập, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng.
Anh Nguyễn Thanh Phong trưởng bộ phận quản trị hệ thống, phòng IS kiêm đội trưởng đội bóng cho biết: “Đây là một trong những hoạt động rất tốt của công ty dành cho người lao động, động viên chúng tôi vận động rèn luyện sức khỏe, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều người tham gia và cũng chưa tham gia đều đặn”.

Các vận động viên không chuyên Hùng Hậu luyện tập, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng.

Rất tâm huyết với hoạt động trên, anh Phong còn đưa ra nhiều ý kiến đề xuất nhằm thay đổi tình hình trên như: Thường xuyên tổ chức các giải đá giao lưu giữa các phòng ban và các đơn vị thành viên không cần có giải thưởng nhiều chỉ cần có kỉ niệm chương để làm lưu niệm là được. Mỗi công ty thành viên nên có một đội bóng có đội trưởng và danh sách vận động viên rõ ràng ổn định để có thể duy trì việc tập luyện và giao lưu với các đơn vị khác khi cần thiết. Và anh mong rằng công ty hỗ trợ thêm để tăng lên 1 tuần 2 buổi tập luyện. Một đề nghị của đa số các vận viên là mong chị em đến cổ vũ giao lưu cho không khí thêm sôi động và đây cũng là yếu tố quan trọng làm động lực để có thêm nhiều người tham gia hoạt động này hơn nữa.

IMG_3001

IMG_3023

Tinh thần sản khoái sau buổi tập luyện

Không chỉ có đội bóng đá Nam, hàng năm Công ty cũng tổ chức các giải đấu bóng đá nữ cho chị em cùng tham gia, tuy nhiên sau giải đấu đội bóng đá nữ không duy trì hoạt động luyện tập. Mong rằng đội bóng đá nữ bố trí thời gian để tổ chức lại đội hình, tham gia tập luyện để tinh thần thể thao công ty ngày càng lên cao góp phần duy trì và phát triển các phong trào khác.

Đội bóng đá nữ Hùng Hậu - Vô địch giải bóng đá mini trong chuyến teambuilding 2015

Tác giả: phòng Truyền thông – Hùng Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.