Công ty TNHH Nhiên liệu Đắk Nông khai trương thêm 2 Cửa hàng xăng dầu

Ngày 19/8/2019 vừa qua, Công ty TNHH Nhiên liệu Đắk Nông (thuộc Khối Phân Phối) đã tổ chức lễ khai trương 2 cửa hàng: Cửa hàng xăng dầu Đắk Nông số 6 & Cửa hàng xăng dầu Đắk Nông số 9. Với hệ thống kho chứa 5 triệu lít xăng dầu và mạng lưới khách hàng rộng khắp các khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và thành phố Hồ Chí Minh, 2 cửa hàng xăng dầu này được chính thức đi vào hoạt động phục vụ cho lộ trình di chuyển của người tham gia giao thông trên địa bàn luôn được thông suốt.

Địa chỉ Cửa hàng Xăng dầu số 9: KM 843+100, QL 14, Bon Păng Sim, X. Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông

Cửa hàng xăng dầu Đắk Nông số 9 nằm trên quốc lộ 14 thuộc xã Trường Xuân, với hệ thống giao thông thuận lợi, có tiềm năng lớn để phát triển thương mại, giao thương hàng hóa với các khu vực lân cận.

cua-hang-xang-dau
Địa chỉ Cửa hàng Xăng dầu số 6: Thôn 4, xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông

Cửa hàng xăng dầu Đắk Nông số 6 & Cửa hàng xăng dầu Đắk Nông s 9 được xây dựng phù hợp với mạng lưới xăng dầu của tỉnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương, mở rộng thêm thị trường kinh doanh xăng dầu, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động nơi đây.

Các cột bơm được bố trí một cách khoa học, lối ra vào rộng rãi, phù hợp cho mọi loại phương tiện, đáp ứng đầy đủ xăng dầu ở mọi vị trí phục vụ cho 6 làn xe, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Cửa hàng xăng dầu Đắk Nông phục vụ 24/24 mỗi ngày trong tuần, luôn đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Ngày đầu tiên 2 cửa hàng đã thu hút khá đông các phương tiện, dự báo sản lượng sẽ tăng trưởng tốt, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị phần trong thời gian sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *