Công ty Cổ phần thủy sản Hùng Hậu tham gia Hội thao chào mừng ngày 30/4 – 1/5

Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phòng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu (HHF) – đơn vị thành viên của HungHau Holdings đã hưởng ứng đăng ký tham gia Hội thao Công nhân lao động lần VI tại khu công nghiệp Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp do Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp tổ chức vào ngày 28, 29/4/2016.

hoi-thao-03
HHF nhận giải 3 môn bóng đá

Hội thao là sự kiện thường niên của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp trong “Tháng Công nhân” được Công đoàn cơ sở HHF đăng ký tham gia hàng năm. Trong hội thao năm nay, HHF có gần 30 vận động viên tham gia ở các bộ môn: Bóng đá, kéo co, nhảy bao bố.

hoi-thao-05
Vận động viên HHF tham gia môn kéo co
20160428_085838
Đội hình tham gia môn đá bóng của HHF

Sau khi hội thao kết thúc Công đoàn cơ sở HHF đã giành được giải 3 toàn đoàn và các giải thưởng khác:

Giải nhì môn kéo co

Giải nhì nhảy bao bố

Giải ba đá bóng đá

IMG_6708
Vận động viên của HHF nhận giải thưởng của các môn thi

Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu luôn tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Công ty có nhiều chế độ chính sách lương, thưởng phù hợp khuyến khích khả năng lao động, sáng tạo của mỗi cá nhân và tập thể, kết hợp tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch nghỉ dưỡng làm phong phú đời sống tinh thần, tái tạo sức lao động cho CBNV. Đây cũng là hướng đi chung của HungHau Holdings trong hiện tại và tương lại, luôn coi nhân tố con người là trọng tâm cần được đầu tư và phát triển để đáp ứng được yêu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của HungHau Holdings.

P.TT HungHau