Chung kết HungHau League Cup 2018: Chiến thắng gọi tên đội vượt lên!

Chung kết giải bóng đá HungHau League Cup 2018 đã diễn ra đầy hấp dẫn và gay cấn chiều 13.9 tại sân bóng Sea Links – Phan Thiết với sự tham gia tranh tài của 4 đội:

  • Giải Nam: Đội Liên minh Khối Thực phẩm & Phân phối thi đấu cùng Đội Trường Đại học Văn Hiến;
  • Giải Nữ: Đội Trường Đại học Văn Hiến thi đấu cùng Đội Liên minh HHO & Khối Tiêu dùng.

Vòng Chung kết năm nay nhận được sự quan tâm và theo dõi cổ vũ của Chủ tịch HĐQT Trần Văn Hậu, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Thanh Tâm cùng đông đảo GV-CBNV. Người Hùng Hậu đã được chứng kiến màn “trình diễn” đầy ấn tượng với những pha đi bóng chuyên nghiệp của 2 đội bóng nam. Bằng những chân sút điêu luyện, đi bóng điệu nghệ cùng kinh nghiệm “chinh chiến” ở các giải đấu chuyên nghiệp, Đội Trường Đại học Văn Hiến xuất sắc chiến thắng với tỷ số 5 – 0, bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Mặc dù có nhiều cơ hội cầm bóng, nhưng HHF&D (trang phục màu đỏ) vẫn không thể ghi bàn vào lưới VHU

Trận đấu giữa hai đội bóng đá nữ diễn ra trong tình huống mà theo như bình luận viên trận đấu: “Nếu bị bệnh tim không nên tiếp tục theo dõi” bởi sự rượt đuổi nghẹt thở về tỷ số giữa hai đội. Các cô gái đã chứng minh không chỉ giỏi việc … công ty, đảm việc nhà mà còn đá banh xuất sắc! Những cái tên liên tục được gọi có thể kể đến như: Nguyễn Thị Nam (VHU), Thúy Vy (HHO &HHC) Ngọc Điệp (VHU), Kim Thảo (VHU), Kim Nên (HHO&HHC), Thảo Nguyên (HHO&HHC)… khi liên tục có được bóng và tạo nên những tình huống nguy hiểm cho đối phương. Không thể không kể đến 2 vị thủ môn xuất sắc Bạch Huệ (VHU) và  Ngọc Hạnh (HHO&HHC) với nhiều pha bắt bóng tốt giúp các cầu thủ khác an tâm và tự tin hơn.

Đội Trường Đại học Văn Hiến sau 2 lần dẫn trước đều ngay lập tức bị Đội Liên minh HHO và Khối Tiêu dùng gỡ hòa, trận đấu buộc phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu. Kết qua chung cuộc, Đội nữ Liên mình HHO và Khối Tiêu dùng lần thứ 3 đoạt ngôi vô địch liên tiếp.

Một số hình ảnh của Vòng Chung kết năm nay:

Sân nhà HHF&D nhiều lần rung lên vì đội VHU quá nhanh và nguy hiểm!
Lực lượng cổ vũ của VHU

VHU 2 lần ghi bàn dẫn trước…
… và niềm vui 2 lần ghi bàn gỡ hòa của các cầu thủ HHO & HHC

Loạt đá luân lưu phân thắng bại

Trường Đại học Văn Hiến vui vẻ và đầy tinh thần đoàn kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *