Gala Dinner Teambuiding 2018: Những Trái tim Hùng Hậu đã sẵn sàng tăng tốc!

Theo đúng lịch trình của kỳ Teambuiding “Ngôi nhà Hùng Hậu 2018”, đêm Gala Dinner đã diễn ra vô cùng hoành tráng và ý nghĩa như những món quà đặc biệt gửi đến những người đã kề vai sát cánh, đóng góp giá trị cho HungHau trong thời gian qua.

Với chủ đề “Speed Up 3.6”, Người Hùng Hậu ngồi lại bên nhau trong không khi thân tình, được Ban Lãnh đạo HungHau Holdings chia sẻ, gửi gắm những thông điệp; thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các Anh, Chị GV-CBNV biểu diễn; nhận các phần quà bốc thăm may mắn gí trị như: 02 lượng vàng 9999, 02 Iphone X 256Gb, 02 điện thoại Samsung A8+, ….; đồng thời chứng kiến trao giải nhiều Giải thưởng được tổ chức trong suốt thời gian vừa qua.

Không gian thân tình và náo nhiệt của Gala Dinner

Tiết mục mở màn hoành tráng và ý nghĩa của các GV-CBNV

Để Người Hùng Hậu hiểu thêm về chủ đề “Speed Up 3.6”, trong phần phát biểu khai mạc đêm Gala Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings cho biết: “…Tăng tốc trong kinh doanh và cả trong cuộc sống để tạo ra nhiều giá trị hơn thông qua học tập và áp dụng kỹ thuật, công nghệ,… Thế giới có cách mạng 4.0 nhưng ở HungHau chúng ta thì con số tiệm cận 3.6 cũng có ý nghĩa gần bằng. Số 3.6 còn thể hiện ý nghĩa đại diện của 03 giá trị cốt lõi và 06 Khối của HungHau Holdings“.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Điều hành, Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc Gala Dinner

Cũng trong phần khai mạc đêm Gala, Chủ tịch HĐQT Trần Văn Hậu cũng đã có những lời chia sẻ, Chủ tịch nhấn mạnh: “Trước đây tôi có bày tỏ quan điểm rằng chúng ta có thể lạc đường nhưng nhất quyết không được lạc tâm, ngày hôm nay tôi mong người HungHau sẽ không lạc hậu“.

Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Văn Hậu chia sẻ trong phần Khai mạc

Không khí đêm Gala vui tươi và thêm phần hào hứng qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng như những giải thưởng giá trị được trao gửi. Và những “Trái tim Hùng Hậu” đã lên tiếng khi tự nguyện liên tục gửi về “Quỹ trái tim Hùng Hậu”: 01 Iphone X (Giải thưởng của Gala Dinner), 20% giá trị lượng vàng SJC 9999 và 5 triệu đồng tiền mặt.

Vượt qua những ý nghĩa vật chất, đó là sự lan tỏa tình yêu thương: Yêu thương đồng nghiệp & yêu thương HungHau! Những trái tim Hùng Hậu đã sẵn sàng cùng nhau tăng tốc rồi, vậy thì nào chúng ta cùng bắt tay vào xây dựng những dự án dành cho MyH19 thôi!

Trao giải “Nam cầu thủ được yêu thích nhất”

Giải “Nam và Nữ thủ môn xuất sắc nhất”

Giải “Vua phá lưới” và “Nữ hoàng phá lưới”

Trao giải Nhì bóng đá Nữ: Trường Đại học Văn Hiến
Trao giải Nhì bóng đá Nam: Liên minh Khối Thực phẩm & Phân phối

 

Trao giải vô địch bóng đá Nữ: Liên minh HHO & Khối Đầu tư – Tiêu dùng

Trao giải vô địch bóng đá Nam: Trường Đại học Văn Hiến

Tiết mục dự thi Văn nghệ của Khối Nông nghiệp

Tiết mục dự thi Văn nghệ của Trường Đại học Văn Hiến

Tiết mục dự thi Văn nghệ của Liên minh HHO & Khối Đầu tư – Tiêu dùng

Tiết mục dự thi Văn nghệ của Khối Giáo dục

Tiết mục dự thi Văn nghệ của Liên minh Khối Phân phối & Thực phẩm

Thầy Nguyễn Tấn Trung (đơn vị trường Đại học Văn Hiến – áo đen ở giữa) trao tặng giải thưởng tới Quỹ Trái tim Hùng Hậu.

02 Chủ nhân của lượng Vàng cũng lần lượt gửi gắm đến Quỹ Trái tim Hùng Hậu chia sẻ khó khăn cùng đồng nghiệp