Buổi tập huấn hướng dẫn thực hiện quy định ứng xử, email, hội họp của HungHau Holdings

Sáng ngày 30/11/2016, tại cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra buổi tập huấn hướng dẫn thực hiện quy định ứng xử, email, hội họp của HungHau Holdings. Buổi tập huấn do Ban Quản trị nhân sự tổ chức với sự tham dự của các CBNV HungHau Holdings cũng như các Trưởng phòng Hành chính nhân sự các đơn vị thành viên.

Trong buổi tập huấn, bà Thái Hải Yến – Phó Giám đốc Quản trị nhân sự đã trình bày nội dung các cam kết về đạo đức nghề nghiệp của CBNV, các các quy tắc giao tiếp, ứng xử với các cấp lãnh đạo, với khách hàng, đồng nghiệp; các quy tắc khi sử dụng email, khi hội họp… giúp các CBNV nắm rõ chi tiết từng quy tắc chuẩn mực trong giao tiếp ứng xử trong Công ty.

toan-canh-buoi-tap-huanToàn cảnh buổi tập huấn

ba-thai-hai-yenBà Thái Hải Yến – Phó Giám đốc Quản trị nhân sự trình bày các quy định ứng xử

Sau phần hướng dẫn, mỗi CBNV tham dự đã làm một bài trắc nghiệm ngắn để kiểm tra mức độ nắm bắt nội dung tập huấn. Trong thời gian tới, bộ quy tắc giao tiếp, ứng xử trong Công ty sẽ được Ban Quản trị nhân sự ban hành và áp dụng cho toàn Holdings.

cbnv-lam-bai-kiem-traCác CBNV làm bài trắc nghiệm sau cuối buổi tập huấn

Buổi tập huấn hướng dẫn thực hiện quy định ứng xử, email, hội họp đã giúp các CBNV hiểu rõ hơn về cách giao tiếp hàng ngày, góp phần tạo nên những giá trị văn hóa đặc trưng của HungHau Holdings, tạo sự tự tin, tự hào được là thành viên của Ngôi nhà HungHau, đồng thời đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về trình độ chuyên môn, đạo đức, mức độ hoạt động và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội nói chung và của HungHau, khách hàng nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *