Bài dự thi số 06: MƯỜI NĂM, MỘT BƯỚC NGOẶT (Cuộc thi viết Chặng đường 10 năm HungHau)

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ai ai cũng sẽ trãi qua những chặng đường đời, tạo nên muôn vàn bước ngoặt, vẽ lên biết bao kỷ niệm, để rồi lưu thành vô vàn ký ức!

“Mười năm, một chặng đường”! Từ xưa đến nay, ông cha ta đã từng chia ra từng chặng 10 năm để phân biệt về những chuyển biến khác nhau trong một đời người. Tuy nhiên, nếu đem chặng đường mười năm so với khoảng thời gian của một đời người thì không phải là dài, nhưng mười năm cũng sẽ không thể xem là ngắn đối với sự tựu thành và phát triển một công ty hay một tập đoàn doanh nghiệp.

Đối với một đời người của bạn và tôi, thì 10 tuổi chính là mốc son đánh dấu cho một sự chuyển đổi về sự trưởng thành, mười tuổi là độ tuổi bạn đã bắt đầu ý thức được bản thân; nhưng đối với một công ty, một tập đoàn doanh nghiệp thì chặng đường 10 năm chính là một sự khẳng định: khẳng định về sự hiện diện và đóng góp của công ty trong xã hội, cũng chính là sự khẳng định về các cấp Lãnh đạo đã vững tay chèo lái cùng sự chung tay góp sức của nhân viên qua các thế hệ trong quá trình thúc đẩy công ty trưởng thành và tiến bước.

Mười năm, một bước đường dài vượt bao sóng gió để đi qua của bao thế hệ nối tiếp nhau cùng đưa HungHau Holdings đi lên, dần khẳng định vị thế trong nước của mình và trở mình vươn tầm ra thế giới. Mười năm, HungHau Holdings luôn luôn mang theo bên mình lòng nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng với mong muốn chinh phục đỉnh cao mới của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ – nhân viên trở thành một trong những tập đoàn đa dạng, phong phú và toàn diện với nhiều lĩnh vực:

  • Nông nghiệp (HHA)
  • Công nghệ sinh học (HHB)
  • Truyền thông (HHC)
  • Phân phối (HHD)
  • Giáo dục (HHE)
  • Thực phẩm (HHF)

Là một cựu sinh viên của ngôi nhà nhỏ VHU, sau khi tốt nghiệp lại có cơ duyên trở thành một thành viên trong ngôi nhà lớn HÙNG HẬU, đến nay cũng đã được gần 4 năm, con số 4 năm tuy chưa đủ để viết lên được kỷ niệm xuyên suốt của chặng đường 10 năm, nhưng với tôi dù chỉ một khoảnh khắc kỷ niệm nhỏ nào cũng có thể đều là một dấu ấn đáng trân quý trong khoảng chặng đường của 10 năm ấy.

Bản thân tôi, vốn là một người ít năng động, hơi khép mình trong giao tiếp, nhưng kể từ khi bước chân gia nhập vào ngôi nhà lớn HÙNG HẬU, tình yêu thương và sự tín nhiệm của lãnh đạo, của các đồng nghiệp thân thương trong ngôi nhà HÙNG HẬU đã giúp tôi thay đổi, tôi dần trở nên tự tin hơn, hoạt bát hơn và mở rộng lòng mình hơn, với đặc thù công việc mà tôi đang đảm trách là tư vấn cho các thế hệ sau có một định hướng cho tương lai  phù hợp với ước mơ nguyện vọng của họ. Tôi cùng những thành viên trong tổ dường như kết quyện cùng nhau hòa mình thành một tập thể tương thân tương ái của mái nhà HÙNG HẬU.

Nhiều kỷ niệm, nhiều ấn tượng, nhưng ấn tượng sâu sắc nhất, đáng nhớ nhất đã gắn chặt tôi trong những năm gắn bó dưới mái nhà chung đó chính là tình thương yêu, sự đồng thuận của các thành viên trong ngôi nhà nhỏ chúng tôi, chúng tôi không những đồng thuận trên công việc mà còn đồng thuận trong tất cả mọi hoạt động, kỉ niệm khó phai nhất là trong hoạt động thể thao teambuidings.

Nhóm chúng tôi không ai là không nhớ mãi mùa teambuidings ấy, các em trong đội văn nghệ của trường với tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết cùng đi huy động các anh chị tham gia đội diễn ấy, và tôi, tuy thuộc thành phần hơi có tuổi, vẫn bị cuốn hút bởi phong cách đầy trẻ trung của các bạn, tôi gia nhập đội cùng các bạn với tinh thần của ngôi nhà chung “ Trí tuệ – Tự tin-  Tận tâm- Tập trung –  Tăng tốc – Tất thắng” và đội chúng tôi đã làm được điều đó với đội ngũ tạm ghép chỉ trong vòng 1 tuần trước giờ diễn.

11Kỷ niệm tham gia thi văn nghệ mùa Teambuildings

Niềm tin yêu gắn bó cùng nhau, lòng nhiệt huyết cùng nhau phấn đấu của những thành viên trong ngôi nhà HÙNG HẬU không biết tự bao giờ đã nhóm lên trong tôi một niềm tự hào khôn tả khi bản thân là một thành viên của ngôi nhà HungHau Holdings.

Mười năm – Chặng đường 10 năm, tuy không phải là đích đến, nhưng chính là chặng đường khẳng định của  HungHau Holdings hướng đến tương lai cũng khẳng định được niềm kiên định, tính chuyên nghiệp mà HungHau Holdings đã mang đến lòng tin cậy cho từng ngôi nhà nhỏ của mình. Mười năm đã qua, mười năm sau nữa… HungHau Holdings vẫn mãi vững vàng vươn tiến rộng xa.

PHẠM THỊ BÍCH THỦY

ĐƠN VỊ: VHU

📌 Xem tất cả bài dự thi: https://sway.office.com/TtwaMSFn9CN8RmM1?ref=Link&loc=myways
————
💟 Các bước tham gia cuộc thi:
✔️ Bước 1: Viết bài chia sẻ, cảm nhận hay kể lại một câu chuyện, kỷ niệm của bản thân trong thời gian làm việc tại Hùng Hậu.
✔️ Bước 2: Gửi kèm hình ảnh phù hợp với nội dung bài viết, gửi về email: truyenthong@hunghau.vn trước 14/07/2020.
✔️ Bước 3: BTC sẽ duyệt nội dung và đăng tải bài viết trên trang chính thức của cuộc thi
✔️ Bước 4: BTC chia sẻ bài viết lên fanpage của HungHau Holdings
✔️ Bước 5: Tác giả kêu gọi tương tác (like, share, comment,…) cho bài viết.