Vui trung thu, sẻ chia yêu thương cùng Hùng Hậu Holdings

Ngày 6/9 vừa qua, tập thể CBNV Hùng Hậu Holdings và công ty Thành viên cùng 40 bạn sinh viên trường ĐH Văn Hiến đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ và cụ già tại Mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi

 Có mặt tại mái ấm lúc 14h, thành viên Đoàn đã nhanh chóng tập trung quà tặng và tham gia vui chơi cùng các em nhỏ. 15h chiều tất cả thành viên chuẩn bị thức ăn và cho các em nhỏ ăn uống trước khi đi vào buổi lễ rước đèn trung thu.

Đặc biệt, các bạn sinh viên Đại học Văn Hiến đã tự lên kịch bản diễn kịch và chơi các trò chơi cùng các em nhỏ tại mái ấm. Các hoạt động đã góp phần mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ tại đây.

Mái ấm Thiện Duyên hiện là cơ sở chăm sóc và nuôi dưỡng gần 120 trẻ em tàn tật, không có khả năng tự lo sinh hoạt cũng như một số cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Đoàn từ thiện đã trao tặng cho mái ấm các vật dung, đồ dung sinh hoạt thiết yếu như gạo, dầu, muối đường, mì tôm, cháo gói… và số tiền 5 triệu đồng để hỗ trợ Mái ấm trong việc nuôi dưỡng các em nhỏ trong thời gian tới.

Buổi từ thiện trung thu Sẻ chia yêu thương kết thúc lúc 19h cùng ngày trong không khí ấm áp, thân tình. Đoàn chia tay mái ấm và hẹn quay lại trong một ngày không xa. Đây là hoạt động thường niên của công ty Hùng Hậu và công ty thành viên.

Một số hình ảnh trong ngày Sẻ chia yêu thương 2014

Thành viên Đoàn Hùng Hậu Holdings nhanh chóng vận chuyển quà vào mái ấm

Các anh chị công ty Hùng Hâu Holdings và sinh viên xếp lồng đèn

Các thành viên của Hùng Hậu Holdings và các bạn sinh viên ĐH Văn Hiến cũng nhiệt tình cho các em nhỏ ăn chiều

Các em nhỏ háo hức với đèn trung thu bên cạnh các anh chị công ty Hùng Hậu

Các anh chị chuẩn bị cơm và cho em nhỏ ăn chiều trước khi vào lễ rước đèn

Sinh viên ĐH Văn Hiến  tổ chức trò chơi cùng các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *