Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức Lễ Khai giảng & Lễ Tốt nghiệp 2016

Vào sáng ngày 27/12/2016, tại tại Hội trường DHT001 cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học 2016-2018 và Lễ Tốt nghiệp 2016 của Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh.

Đến tham dự buổi lễ, về phía HungHau Holdings có bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc điều hành, ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành, bà Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Quản trị nhân sự. Về phía Trường Đại học Văn Hiến có PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hiến, PGS. TS Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành, thầy Trần Hường – Giám đốc điều hành. Về phía Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh có sự tham dự của cô Trần Lệ Hằng – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Hà – Giám đốc điều hành cùng các CBGV, quý phụ huynh và các sinh viên tốt nghiệp năm 2016 của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng & Lễ Tốt nghiệp
Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng & Lễ Tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Lệ Hằng – Hiệu trưởng trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh cho biết Nhà trường đang nỗ lực phấn đấu không ngừng để từng bước phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai. Cụ thể trong năm học 2016-2017 sắp tới Nhà trường sẽ mở thêm các ngành đào tạo như y học xét nghiệm, công nghệ thực phẩm chế biến và bảo quản thực phẩm…

Cô Trần Lệ Hằng – Hiệu trưởng Trường TC Y Dược Vạn Hạnh đánh trống khai giảng năm học mới
Cô Trần Lệ Hằng – Hiệu trưởng Trường TC Y Dược Vạn Hạnh đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếp nối diễn văn khai mạc của cô Trần Lệ Hằng là phát biểu cảm nghĩ của Đại diện các tân sinh viên và nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên. Trong số các sinh viên tốt nghiệp năm nay của Trường có 1 thủ khoa và 12 sinh viên đạt loại giỏi. Sau phần nghi thức trao bằng, Thủ khoa năm học 2015 -2016 đã đại diện các sinh viên tốt nghiệp đọc lời tuyên thệ của sinh viên ngành y. Chia sẻ cùng các sinh viên mới tốt nghiệp, cô Trần Lệ Hằng mong rằng trong thời gian tới dù cho công tác ở khu vực hay đơn vị nào, các sinh viên đều sẽ ứng dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tiễn, trở thành những “thiên thần áo trắng”, những “lương y như từ mẫu” như lời tuyên thệ để cống hiến hết mình cho xã hội, làm rạng danh Nhà trường.

Trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi
Trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi
Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên
Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.