Trường Trung cấp Vạn Tường cam kết 100% việc làm với phụ huynh – học sinh

Chiều ngày 10/06, Trường Trung cấp Vạn Tường đã tổ chức buổi Lễ ký kết hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm dành cho học sinh trúng tuyển đợt 1/2018. Đây là sự cam kết trách nhiệm của Nhà trường về đảm bảo chất lượng đào tạo và việc làm sau khi tốt nghiệp dành cho học sinh đang theo học tại Trường kể từ năm học 2018-2019.

Buổi Lễ “Ký kết hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm với phụ huynh – học sinh” có sự tham dự của Ông Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường, đại diện Quý doanh nghiệp và đông đảo Quý phụ huynh – học sinh trúng tuyển đợt 1/2018 cùng tham dự. Thông qua buổi lễ ký kết nhà trường cam kết 100% việc làm dành cho học sinh sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực và sở trường của từng học sinh. Tại đây, Quý khách mời đến từ các doanh nghiệp cũng có những chia sẻ nhằm mang đến cho phụ huynh – học sinh hiểu hơn về thực tế cơ hội việc làm.

Buổi lễ diễn ra được diễn trang trọng, phụ huynh – học sinh được ký trực tiếp với Hiệu trưởng Nhà trường và trao tận tay bản hợp đồng về đào tạo và cam kết 100% học viên ra trường được hỗ trợ việc làm với mức lương hấp dẫn.

Tại buổi ký kết, Ông Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Trường Trung cấp Vạn Tường đã và đang khẳng định năng lực đào tạo của Nhà trường đối với xã hội thông qua việc ký kết hợp đồng đào tạo và cam kết việc làm đối với người học. Việc ký kết này ngoài tính chất nâng cao trách nhiệm của Nhà trường trong đảm bảo chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng cho học sinh, Nhà trường còn bám sát với định hướng học đi đôi với hành, chương trình đào tạo mang tính ứng dụng gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp. Thông qua việc ký kết này, tôi hy vọng các em học sinh sẽ hăng say học tập, rèn luyện, nghiên cứu để nâng cao năng lực, giá trị bản thân và gián tiếp khẳng định năng lực đào tạo của Nhà trường đối với xã hội”.

Thông qua buổi lễ, Nhà trường đã tạo được niềm tin mạnh mẽ, gắn kết mối quan hệ với phụ huynh, khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với xã hội trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực.

Hiện tại nhà trường đã ký kết với nhiều công ty, tập đoàn để hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, đưa người học sau khi tốt nghiệp các ngành điều dưỡng, y sĩ đi làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… với mức thu nhập cao. Không ngừng nâng cao năng lực ở các cấp bậc cao hơn, học viên còn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

Nhà trường trao hoa cho Quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong việc hợp tác đào tạo và việc làm cho học sinh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.