Trung cấp Âu Lạc – Huế khai giảng lớp Cao đẳng liên thông ngành Dược – Điều Dưỡng

Sáng ngày 09/06, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế cùng Cao đẳng Phương Đông đã phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao Đẳng liên thông cho ngành Dược sỹ và Điều dưỡng khóa III – 2018.

Buổi Lễ Khai giảng lớp Cao đẳng liên thông Khóa III – 2018 mở ra nhiều cơ hội cho các học viên nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình.

Liên thông Cao đẳng ngành Dược – Điều dưỡng vừa là điều kiện cần thiết nhưng cũng chính là cách để học viên nâng cao kiến thức chuyên môn tay nghề. Vận dụng hiệu quả những kiến thước đã học vào chuyên môn, nghiệp vụ góp phần thực hiện tốt hơn nữa các công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Tại buổi Khai giảng có sự tham dự của Ông Nguyễn Đình Toàn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế cùng đông đảo CBGV của 2 đơn vị. Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông đã đã bày tảo sự cảm ơn và quan tâm, tạo điều kiện của BGH, CBGV Trường Trung cấp Âu Lạc trong công tác tuyển sinh lớp liên thông Cao Đẳng.

Ông Nguyễn Đình Toàn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông cám ơn những đóng góp tích cực của Trường Trung cấp Âu Lạc trong công tác Giáo dục.

Với những mối quan hệ tốt đẹp trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông và Trường Trung cấp Âu Lạc đã đóng góp không nhỏ trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ chuyên môn cho các phòng khám, bệnh viện,… trong khu vực thành phố Huế cũng như các khu vực lân cận. Qua đó góp phần quan trọng trong việc thực hiện thành công chiếc lược chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đáp ứng nhu cầu hội nhập về y học với các trên thế giới.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ Khai giảng:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.