Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018

Vào ngày 1 đến 4/5, Công ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hậu – một đơn vị thành viên của HungHau Holdings mang thương hiệu và rất nhiều sản phẩm của mình tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018. Thu hút hơn 200 doanh nghiệp với 400 gian hàng tới từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018

Công ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hậu là 1 trong 20 doanh nghiệp đại diện cho Việt Nam tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018. Với tiêu chí  thông qua hội chợ lần này, công ty mang đến những mặt hàng Nông sản và Thực phẩm nhằm quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, thị trường mới cũng như khảo sát thực tế thị trường mục tiêu tại Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Tấn Nguyên – Phó Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị ( Chính giữa) cùng cán bộ – nhân viên trước gian hàng của Công ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hậu

Đến với Triễn lãm Thực phẩm Quốc tế Seaoul 2018, Công ty TNHH Thực Phẩm Hùng Hậu đã mang đến những mặt hàng đa dạng về mẫu mã và chất lượng để đáp ứng yêu cầu của thị trường nước ngoài, những mặt hàng như : Xoài đông lạnh; Hỗn hợp trái cây đông lạnh; Khóm đông lạnh; Mãng cầu xiêm đông lạnh; Ớt đông lạnh; Chuối đông lạnh; Khoai lang đông lạnh; Hạt sen đông lạnh; Café; Mì, nui, bún HappyNoodles bổ sung dinh dưỡng.

Một số hình ảnh khác tại Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018:

Nhân viên tư vấn cho khách hàng tại Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018.
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty TNHH Thực phẩm Hùng Hậu tại Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.