Tổng hợp giải bóng đá HungHau League 2015

Ngày 23/01, Giải bóng đá HungHau League 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải đấu thu hút 8 đội bóng đến từ các đơn vị: công ty CPPT Hùng Hậu, Trường ĐH Văn Hiến, Công ty CP Thủy sản 1, Công ty CP Thủy sản 9, Công ty Hoàn Mỹ, Công ty CP Thủy sản Hùng Hậu, Công ty TNHH Hùng Cá, Công ty Hoàn Châu.

Với tinh thần thể thao và tình đoàn kết nội bộ, các cầu thủ đến từ các đơn vị thành viên trực thuộc HungHau Holdings đã cống hiến cho các cổ động viên những màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ.

Kết quả vòng loại Bảng A: 
Kết quả vòng loại Bảng B: 
Trận 1: HungHau – Hoàn Mỹ: 2 – 2
Trận 2: Thuỷ sản số 1 – Hoàn Châu: 0 – 1
Trận 3: HungHau – Thuỷ Sản số 1: 0 – 1
Trận 4: Hoàn Châu – Hoàn Mỹ: 3 – 7
Trận 5: HungHau – Hoàn Châu: 3 – 0
Trận 6: Hoàn Mỹ – Thuỷ sản số 1: 8 – 1Nhất bảng A: Hoàn Mỹ
Nhì bảng A: HungHau
Trận 1: Đại học Văn Hiến – Hungca: 4 – 1
Trận 2: Thuỷ sản HungHau – Thuỷ sản số 9: 2 – 1
Trận 3: Đại học Văn Hiến – Thuỷ sản số 9: 6 – 1
Trận 4: Thuỷ sản HungHau – Hungca: 1 – 4
Trận 5: Hungca – Thuỷ sản số 9: 10 – 1
Trận 6: Đại học Văn Hiến – Thuỷ sản HungHau: 5 – 1
Nhất bảng B: Đại học Văn Hiến
Nhì bảng B: Hungca

Bước vào vòng chung kết, đội Trường ĐH Văn Hiến và Đội Công ty Hoàn Mỹ đã cống hiến cho toàn bộ khán giả trên sân lữ đoàn 596 những pha bóng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Hai đội giữ nguyên tỷ số 0 – 0 đến những phút của hiệp 2. Khi trận đấu chỉ còn 3 phút, cầu thủ Trần Huy Cường đã ghi bàn thắng duy nhất đưa đội Văn Hiến trở thành nhà vô địch cúp HungHau League. Kết thúc giải đấu, BTC trao Cúp, huy chương cho đội vô địch ĐH Văn Hiến cùng phần thưởng 15 triệu đồng, đội công ty Hoàn Mỹ giữ vị trí thứ 2 với giải thưởng 10 triệu đồng, hai đội HungHau và HungCa cùng giành Giải Ba với giải thưởng 6 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC cũng trao các giải phụ Vua phá lưới cho cầu thủ Tô Quốc Hận (Đội Trường ĐH Văn Hiến), Thủ môn xuất sắc Lê Hoàng Diệu (Công ty CP PT Hùng Hậu), Đội cổ động viên nhiệt tình cho tập thể ĐH Văn Hiến

Cùng xem lại những hình ảnh của đội bóng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.