Tìm kiếm CTV tiềm năng cho Tuần báo Hùng Hậu

Tuần báo Hùng Hậu đã phát hành số thứ 2, nhưng nội dung vẫn chưa thực sự phong phú và theo sát với các hoạt động sản xuất, sự kiện của Công ty, chưa phản ánh một cách sâu sắc toàn diện đời sống tinh thần của toàn thể CBNV HungHau Holdings. Do đó, Ban biên tập mong muốn có được sự đóng góp, hỗ trợ của tất cả các thành viên trong ngôi nhà Hùng Hậu bằng cách gửi tin, bài cộng tác cho Tuần báo Hùng Hậu.

Các Anh/Chị có thể viết về các hoạt động sản xuất, lao động, công đoàn, sự kiện… tại các đơn vị thành viên của HungHau Holdings; những ý kiến đánh giá, những tâm tư tình cảm của cá nhân hoặc của tập thể về sự việc hiện tượng đã, đang và sắp diễn ra tại HungHau Holdings hoặc về các chủ đề nóng của xã hội…

Những bài viết được Ban Biên tập lựa chọn để đăng trên Tuần báo sẽ được trả nhuận bút xứng đáng với sự đầu tư của các Anh/Chị về nội dung bài viết.

Trong những số tiếp theo, Ban Biên tập Tuần báo sẽ có phần đọc voice cho bản PDF đã phát hành, chúng tôi hi vọng những Anh/Chị tự tin với giọng đọc của mình sẽ liên hệ với chúng tôi để thực hiện công việc này và tất nhiên các Anh/Chị sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn, giá trị cho những ai may mắn được lựa chọn.

Với sự cộng tác, hỗ trợ từ các Anh/Chị Ban Biên tập tin rằng Tuần báo Hùng Hậu sẽ ngày càng phong phú, hấp dẫn và đến gần hơn với độc giả HungHau Holdings.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Nguyễn Thị Tuyết Hương – Phó Giám đốc Truyền Thông
 
Email  huongntt@hunghau.vn

Số điện thoại: 0915 109 194

Skype: hunghau-huongntt

PhucLT – P.TT HungHau

P.TT HungHau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *