“Thay lời muốn nói” gửi tặng đến phụ nữ HungHau Holdings

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày luôn tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phái đẹp. Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và vinh danh người phụ nữ Việt Nam nói chung cùng toàn thể chị em tại HungHau Holdings nói riêng, Công ty đã tổ chức chương trình “Thay lời muốn nói” như là một lời chúc tốt đẹp gửi tặng các Chị/Em tại HungHau Holdings.

IMG_7135
Ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành HungHau Holdings đại diện cho các Anh gửi tặng món quà cho chị Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng phòng Chuỗi cung ứng đại diện Chị/Em công ty nhận món quà

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, HungHau Holdings đã tổ chức cuộc thi viết với tên gọi “Người phụ nữ trung hậu”, cuộc thi đã thu hút nhiều tác phẩm dự thi viết về những người mẹ, người vợ, người chị, tần tảo sớm khuya để chăm sóc cho những đứa con, đứa em khôn lớn nên người… Những bài dự thi đều là những lời chân thành, tràn đầy yêu thương của người viết muốn gửi đến những người phụ nữ mà họ yêu quý. Điều này cũng làm cho Ban Giám khảo hết sức khó khăn khi lựa chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất. Sau những cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng, BGK đã lựa chọn được 3 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi

IMG_7177
Ông Đinh Hải Hồ – Giám đốc điều hành HungHau Holdings trao giải thưởng cho các Anh/Chị đoạt giải

Giải nhất thuộc về: Anh Trần Minh Hậu – Trưởng phòng tuyển sinh, Đại học Văn Hiến

Giải nhì thuộc về: Anh Trần Mạnh Thái – Phó phòng công tác Sinh viên, Đại học Văn Hiến

Giải ba thuộc về: Chị Phan Thị Thu Thảo – Phòng tuyển sinh, Đại học Văn Hiến

Bảng điểm chi tiết cho các tác phẩm dự thi

Bang-diem-01

Cũng trong chương trình, các Chị/Em được thưởng thức một bữa tiệc nhẹ do chính các anh chuẩn bị và được thưởng thức những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các anh biểu diễn. Đây chính là những hành động ‘Thay lời muốn nói” gửi đến Chị/em HungHau Holdings.

IMG_7099

IMG_7100

IMG_7102

IMG_7187 IMG_7195

IMG_7203

IMG_7211

IMG_7224

Các tiết mục văn nghệ của các nam CBNV  “Thay lời muốn nói” gửi tặng đến các Chị/Em

IMG_7261

IMG_7290

IMG_7239

IMG_7250

Các Chị/Em tham gia mini game

IMG_7309

IMG_7317

IMG_7330

IMG_7335

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chúc một nửa thế giới thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn để trở thành những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21 hiện đại.

1

P.TT HungHau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.