Sẵn sàng “bùng nổ” cùng chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, sự kiện Year End Party “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” là sự kiện mang ý nghĩa và được người Hùng Hậu trông đợi nhất sau một năm làm việc, cống hiến.

Năm nay, sự kiện “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” được xây dựng xuyên suốt và kết nối theo các giai đoạn, diễn ra liên tục từ đầu tháng 12 âm lịch đến gần Tết âm lịch, bao gồm:

  • Chặng 1: Khởi động: Mini game tạo hứng khởi mở đầu chuỗi sự kiện cuối năm.
  • Chặng 2: Tiếp sức: Trò chơi Teambuilding dân gian mang không khí Tết.
  • Chặng 3: Thăng hoa: HungHau’s Got Talent 2017.
  • Chặng 4: Đoàn viên: Đêm tiệc tất niên 2017.

Theo đó, toàn Holdings cùng các đơn vị khách mời sẽ được chia làm 6 đội theo đơn vị và thi đua với nhau. Qua mỗi chặng, BTC sẽ tính điểm từng chặng theo quy chế và tổng kết hết chuỗi sự kiện để xếp hạng và trao giải vào đêm tiệc tất niên 2017. Chặng khởi động điểm hệ số 2, các chặng còn lại điểm hệ số 1.

Thông tin 06 đội như sau:

Đội 1: HHO & HHC

Đội 2: HHA

Đội 3: HHD

Đội 4: HHE

Đội 5: HHF&B

Đội 6: Công ty Hoàn Châu

Timeline chuỗi sự kiện “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” 2018

Thông tin Chặng “Khởi động”: Mini game “Xuân Hùng Hậu”

Chặng khởi động chuỗi sự kiện được tổ chức từ 12h00 trưa ngày 18/01/2018 đến hết 12h00 trưa ngày 22/01/2018, BTC sẽ công bố thể lệ trên fanpage chính của HungHau Holdings và tổng hợp điểm số của các đơn vị ngay sau thời gian trên.

Ở chặng đua này, Ban tổ chức sẽ xếp hạng theo kết quả đơn vị nào có tỉ lệ [Số người tham gia/ tổng số CBNV] với thứ tự từ cao xuống thấp tương ứng với điểm quy định và cộng điểm vào điểm xếp hạng chung cuộc của đêm Year End Party.

Hứa hẹn mang đến không khí Tết vui vẻ, thư giãn cùng nhiều phần quà hấp dẫn, Người Hùng Hậu hãy theo dõi và tham gia các hoạt động trong chuỗi sự kiện năm nay để có một mùa xuân thật sự trọn vẹn, vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Thông tin thể lệ chặng thứ 2 sẽ được Ban Thương hiệu & Truyền thông tiếp tục cập nhật trong những ngày tới!